Dưới đây là một số mẫu xe ô tô cũ đang rao bán giá “rẻ như cho” tại thị trường Việt.

Trên thị trường ô tô cũ, có rất nhiều mẫu xe ô tô được rao bán giá chỉ 15-20 triệu đồng/chiếc có thể khiến nhiều người giật mình.

Tuy nhiên, nhìn kỹ lại thì phần lớn những chiếc xe này đều rất cũ và có vẻ ngoài khá “bụi bặm”, chưa kể đến muôn vàn những vấn đề khác của một chiếc xe giá rẻ như hao xăng, tiền sửa chữa, vấn đề an toàn…

Dưới đây là một số mẫu xe ô tô cũ đang được rao bán giá chỉ 15-20 triệu đồng/chiếc.

Loạt xe ô tô cũ giá

Một chiếc Daewoo Cielo đời 1989 rao giá 15 triệu được giới thiệu: “Máy móc êm ru, xe nguyên bản, không đâm đụng, ngập nước. Cam kết mua xe về chỉ sử dụng ngay, nay hết nhu cầu sử dụng nên cần bán xe cho ai có nhu cầu sử dụng”.

Loạt xe ô tô cũ giá

Daewoo Cielo đời 1993, màu bạc, nhập khẩu Hàn Quốc giá 12 triệu đồng. Xe được quảng cáo là “máy cực chất, gầm chắc, chạy đường dài ổn, sơn ngoài hơi xấu (muốn đẹp phải sơn lại 3-4tr), mọi tính năng của xe hoạt động bình thường, không hỏng vặt, giấy tờ đầy đủ. Hiện trạng xe cũ đang sử dụng tốt, vận hành an toàn”

Loạt xe ô tô cũ giá
Toyota Crown 2.2 đời 1996, màu đen, xuất xứ trong nước giá 18 triệu đồng. Xe được chủ nhân giới thiệu là “máy móc êm ru, xe nguyên bản, không đâm đụng, ngập nước”.
Loạt xe ô tô cũ giá
Loạt xe ô tô cũ giá
Toyota Corona đời 1990, màu trắng, giá 15 triệu đồng.
Loạt xe ô tô cũ giá
Lada 2107 đời 1989, màu trắng, giá 16 triệu, người bán do hết nhu cầu tập lái nên rao bán.
Loạt xe ô tô cũ giá
Một chiếc Toyota Camry đời 1989 rao bán giá 18 triệu đồng
Loạt xe ô tô cũ giá
Chiếc Mitsubishi Lancer đời 1988 này cũng được rao bán 18 triệu đồng/chiếc.

Bạn đang đọc bài viết Loạt xe ô tô cũ giá 'sốc' chỉ 15-20 triệu đồng/chiếc ở Việt Nam là những xe nào? tại chuyên mục Chơi - Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Lâm Anh / VietQ