Lưu Kiện An vướng nghi vấn là bạn trai mới của Lưu Diệc Phi. Mới đây, bạn thân kiêm quản lý của nhiếp ảnh gia này lên tiếng về tin hẹn hò.

Ngày 8/5, iFeng đưa tin bạn thân kiêm quản lý của nhiếp ảnh gia Lưu Kiện An - người được cho là bạn trai bí mật của Lưu Diệc Phi - lên tiếng bác bỏ tin đồn tình ái của cả hai. "Đó là thông tin bịa đặt. Làm gì có chuyện tình ái nào giữa họ", người này chia sẻ ngắn gọn.

Theo iFeng, cách đây vài ngày, tin tức Thần tiên tỷ tỷ hẹn hò với người cộng sự lâu năm Lưu Kiện An được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chứng cứ cả hai có quan hệ tình cảm được đưa ra là họ có nhiều hình chụp tại cùng địa điểm, vị trí đứng và cách tạo dáng giống hệt nhau.

Lưu Diệc Phi như thường lệ vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình ái.

Lưu Diệc Phi vướng tin hẹn hò với nhiếp ảnh gia Lưu Kiện An. Ảnh: Sohu.

Lưu Diệc Phi vướng tin hẹn hò với nhiếp ảnh gia Lưu Kiện An. Ảnh: Sohu.

Trước đó, Lưu Diệc Phi từng nhiều lần vướng tin bí mật kết hôn với các tài tử như Hồ Ca, Lý Dịch Phong hay Phùng Thiệu Phong, nhưng cô từ chối đưa ra bình luận và luôn để phía nam chủ động bác bỏ tin đồn sai sự thật.

Lưu Diệc Phi từng có mối tình kéo dài hơn 2 năm với nam diễn viên Song Seung Hun. Cặp đôi xác nhận chia tay vào năm 2018. Sau khi chia tay với tài tử xứ Hàn, Lưu Diệc Phi không công khai hò hẹn hay đề cập tới chuyện tình cảm trước công chúng.

"Thần tiên tỷ tỷ" hiện quay bộ phim Mộng hoa lục, đóng cặp với nam diễn viên Trần Hiểu. Đây là tác phẩm truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi tham gia Nam yên trai bút lục. Tạo hình cổ trang của cô nhận được đánh giá cao của khán giả. Gần đây, người đẹp bị tái phát chấn thương cổ khiến việc ghi hình bị gián đoạn một thời gian.

  • Ảnh chụp bằng camera thường của Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi
  • Sự thật việc Dương Mịch cầm ô phục vụ Lưu Diệc Phi
  • Di Hy / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/luu-diec-phi-hen-ho-nhiep-anh-gia-post1212999.html