Hình ảnh phản cảm này khiến dân mạng, nhất là hội chị em vô cùng khó chịu.

Vấn đề trang phục nơi công cộng dù đã nói đi nói lại nhiều lần nhưng vẫn không thiếu người chẳng mảy may để ý. Tiêu biểu như trường hợp của 2 cô gái đang bị cư dân mạng bàn ra tán vào qua nay vì chuyện ăn mặc gây "nóng mắt" khi tới phòng gym.

Cụ thể, một tài khoản có tên V.H.T đã đăng trong một group dành cho những người đam mê tập thể hình ảnh selfie trước gương trong phòng tập rất tự tin.

Điều đáng nói là cô nàng và bạn của mình không hề mặc đồ tập mà diện hẳn 2 bộ bikini vô cùng sexy thiếu vải. Chẳng hiểu có phải nghĩ xung quanh không có người nên 2 cô nàng tự tin uốn éo nơi công cộng như vậy không chứ hội chị em nhìn qua là đã "nóng mắt" lắm rồi. Vào chỗ tập thể thao mà ăn mặc như đi biển, lại còn ưỡn ẹo thả thính rằng "Ai tập chung thì kết bạn inbox rủ đi tập", nguy cơ Tuesday là đây chứ đâu!

Đến cả cánh nam giới cũng lên tiếng nhận xét rằng mặc bikini trong hoàn cảnh này không hề đẹp hay quyến rũ chút nào, ngược lại còn khiến họ cảm thấy khó chịu bởi chẳng rõ mục đích mặc bộ đồ hở hang tới phòng tập của 2 "bánh bèo" này là gì?

Tưởng chừng chuyện tới đó là thôi, nhưng phản ứng kiểu bất cần của chính chủ mới là yếu tố khiến dân tình được một phen "mắt chữ A miệng chữ O". Cô nàng thản nhiên lấy bức ảnh đó để cập nhật làm avatar trang cá nhân kèm theo caption thách thức.

Không bất ngờ khi cô nàng đã nhận về vô số "gạch đá" của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng 2 cô gái cố tình tạo chiêu trò để câu like sống ảo, tuy nhiên một số thành viên mạng lại tỏ ra hoài nghi, không biết nick Facebook V.H.T có phải chính chủ không hay lại là một trò đùa gây ầm ĩ trên MXH?