Chỉ khi người tài xế xe ô tô có cam hành trình kêu gọi thậm chí dọa điện cho cảnh sát, người chồng mới chịu để vợ thoát khỏi cảnh tra tấn giống như những bộ phim thời trung cổ.

Cảnh sát thành phố Quế Lâm (thuộc Khu tự trị dân tộc Choang), tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc xác nhận một sự việc xảy ra vào ngày 11 tháng 12 tại địa phương, theo đó họ nhận được tin báo về một vụ bạo hành trên đường phố.

Nguồn: SCMP.

Qua camera mà tài xế ôtô ghi lại, một người phụ nữ đang cố gắng bám vào sau chiếc xe tay ga của chồng và bị kéo lê trên cầu với rất nhiều phương tiện giao thông qua lại.

Theo như đoạn phim ghi lại, tài xế ôtô đang quay phim thì nhìn thấy cảnh tượng trên nên nhanh chóng vượt lên và hét vào mặt người lái xe máy về tình huống nguy hiểm có thể làm hại người phụ nữ. Tài xế quay phim cho biết anh ta đã quát người chồng nhưng hắn phớt lờ tất cả và tiếp tục đi đường với người phụ nữ bị kéo lê mài bụng phía sau.

Chỉ khi người tài xế ô tô dọa gọi cảnh sát và tìm cách chặn xe thì người chồng mới chịu giảm tốc độ để người phụ nữ thoát xuống, nhưng thay vì xem xét tình hình thì người này lại phóng ga bỏ đi.

Vụ việc đang tiếp tục được cảnh sát điều tra, video hiện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc.