Thay vì dùng bọt khí, người đàn ông cùng vợ lại lấy nước để dập đám cháy trên chiếc xe của mình và chỉ thiếu chút nữa chiếc xe chỉ còn là ký ức đối với hai vợ chồng.

Sự việc này xảy ra ở tỉnh Chanthaburi, miền Đông Thái Lan thời điểm người đàn ông chuẩn bị kiểm tra động cơ. Được biết Thái Lan trong tuần qua liên tục bị mưa lớn và chiếc xe của gia đình đã bị ngâm nước khiến động cơ bị trục trặc.

Tuy nhiên khi cố gắng khởi động chiếc xe một đám cháy bất ngờ đã bùng lên khiến người đàn ông hoảng hốt. Tuy nhiên thay vì kiếm bình xịt hoặc do điều kiện trong nhà không có, người này đành vội mang nước đến dập lửa.

Sau đó cho nước vào can để dập lửa, tuy nhiên do nền nhà cộng với lượng dầu dò ra khá nhiều cộng với việc có nước nên lượng dầu loang càng làm ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Dù sau đó có vợ ra giúp sức nhưng anh chồng vẫn phải cố gắng đẩy chiếc xe ra chỗ ao gần đó mới có thể dập tắt được ngọn lửa.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng Thái Lan đã được một phen chỉ trích người đàn ông kém hiểu biết trong việc dập lửa.

"Tại sao bạn không dùng vải ẩm để phủ lên chiếc xe khi ngọn lửa còn đang là đốm nhỏ ?" Một người thắc mắc.

"Nếu bạn mà múc từng thùng nước dập được đám cháy trong khi dầu vẫn chảy, tôi tình nguyện mua tặng bạn một chiếc xe mới." Một người khác châm biếm.