Cặp đôi đang chụp ảnh cưới ở vùng biển Laguna, bang California, Mỹ thì bất ngờ bị sóng cuốn trôi. Đây là một trong những chuyện hi hữu thú vị mới diễn ra trong tuần này.

Sự việc hi hữu khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng. Cặp đôi đang chụp ảnh cưới ở gần khách sạn Montage, bãi biển Laguna, bang California thì cơn sóng lớn ập tới.

Mải chụp ảnh cưới, cô dâu bị sóng biển cuốn trôi

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn trôi ra biển. May mắn nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng tới ứng cứu.

Mải chụp ảnh cưới, cô dâu bị sóng biển cuốn trôi

Đi dạo công viên nhặt được viên kim cương khủng

Một phụ nữ ở Arkansas đến dạo chơi tại Công viên Crater of Diamonds may mắn tìm thấy viên kim cương nâu 2,23 carat.

Beatrice Watkins, 56 tuổi, đi cùng con gái và cháu gái của bà tại công viên, cho biết: "Tôi phát hiện vật thể sáng bóng nhưng không chắc đó là kim cương. Con gái tôi trông thấy những viên đá đẹp nên đã cho vào túi mang về".

Mải chụp ảnh cưới, cô dâu bị sóng biển cuốn trôi

Beatrice Watkins sau đó mới phát hiện đó là một viên kim cương nâu 2,23 cara. Theo quản lý công viên, đây là viên kim cương lớn nhất được tìm thấy tại khu vực kể từ tháng 10/2019, thời điểm một cư dân phát hiện kim cương giá trị 3,29 carat.

Watkins cho biết bà chưa quyết định sẽ làm gì với viên kim cương mới phát hiện nhưng có thể bà sẽ coi đó như tài sản thừa kế cho con cháu của mình.

Ngã xuống sàn nhà, sụp hố sâu 9m

Một sự việc hiếm hoi xảy ra ở bang Connecticut, Mỹ khi người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi bị ngã xuống sàn nhà và rơi xuống hố sâu hơn 9 mét.

Người đàn ông có tên Christopher Town đang giúp chuyển đồ nội thất vào nhà bạn mà không biết đến giếng ẩn dưới sàn nhà.

Cảnh sát khu vực cho biết ngôi nhà xây dựng vào năm 1843 có một cái giếng và sau khi cải tạo năm 1981 sàn gỗ gia đình đã che lấp phần nào.

Điều đáng ngạc nhiên là Christopher Town chỉ bị thương nhẹ sau cú ngã và đang điều trị tại bệnh viên địa phương.

Bức thư gửi 16 năm mới đến đúng địa chỉ người nhận

Một người đàn ông ở Beloit, bang Wisconsin, Mỹ cho biết anh ta mới nhận được tấm bưu thiếp từ cha mẹ mình và bị sốc khi biết nó được gửi 16 năm trước.

Tom Ramsden chia sẻ tấm bưu thiếp có hình núi Rushmore từ cha mẹ mình. Cha mẹ của anh là bà Joycelyn Ramsden và ông Charles đã gửi thư cho con trai trong chuyến đi năm 2004.

Gia đình hoàn toàn bất ngờ và không hiểu rõ nguyên nhân gì khiến bức thư đi lạc gần 2 thập kỷ mới tới được chủ nhân.

  • Không uống nước suốt một năm, người phụ nữ tuyên bố mình khỏe hơn rất nhiều
  • Hàng trăm con voi chết bí ẩn, một số chúi mặt xuống nước tại Botswana
  • HD (lược dịch) / Infonet

    Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/chuyen-bon-phuong/hi-huu-mai-chup-anh-cuoi-co-dau-bi-song-bien-cuon-troi-257692.html