Cách đây ít giờ tại đài phun nước Hồ Gươm, màn cầu hôn “thế kỷ” đã diễn ra thu hút sự chú ý của cả khu phố đi bộ ngày cuối tuần.

Dân mạng đang xôn xao với hình ảnh một màn cầu hôn xuất hiện cả dàn nhạc giao hưởng và sự “hậu thuẫn” của ca sĩ Min để chàng trai gây điều bất ngờ cho người yêu của mình. Theo như thông tin từ một trang giải trí lớn trên mạng xã hội chia sẻ, đây là màn cầu hôn bí mật của nam chính cùng 1 ekip hùng hậu thực hiện để đeo lên tay người yêu 6 năm của anh chàng chiếc nhẫn cầu hôn.

Thanh niên này đã bí mật nhờ cộng đồng mạng của diễn đàn giải trí này chuẩn bị màn cầu hôn “chất phát ngất này”. Và quả thực không chỉ làm người yêu của mình xúc động, nam chính trong màn cầu hôn hoành tráng này đã khiến hàng trăm ánh mắt nhìn theo ngưỡng mộ.

1
Cả một ekip chuẩn bị dàn nhạc, một nhóm nhảy được tập luyện công phu được chuẩn bị cho màn cầu hôn trong mơ
2
Min xuất hiện giúp chàng trai này thực hiện màn cầu hôn

Theo đúng kế hoạch, anh chàng này dắt nàng đến phố tản bộ trong ngày cuối tuần thật yên bình. Nàng chẳng hề hay biết, cho đến khi chàng đưa nàng đến gần đám đông và mất hút trong đó.

Tiếng nhạc đột nhiên cất lên, giọng ca ngọt ngào của Min với nhóm nhảy cùng ca khúc quen thuộc từ từ tiến về phía nàng làm nàng vô cùng bất ngờ, chỉ biết bẽn lẽn khẽ mỉm cười.

3
Anh chàng đã gây điều bất ngờ cho người yêu
4
Và quỳ gối thổ lộ tình cảm của mình
5
Cái kết ngọt ngào đã đến sau chuyện tình 6 năm yêu của cặp đôi

Giữa nhóm nhảy toàn, nam chính xuất hiện cùng chiếc nhẫn cầu hôn, quỳ xuống, ngỏ lời và cô gái xúc động nghẹn ngào trong nước mắt. Chẳng còn lý do gì để từ chối, chàng và nàng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào giữa hàng trăm người chứng kiến.

Những hình ảnh của màn cầu hôn này đang được dân mạng chia sẻ rần rần với sự ngưỡng mộ, thích thú.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong màn cầu hôn hoành tráng này: 

6
7
8
9
Như Ý / Tin Nhanh Online