Cảnh sát đã phải vất vả để điều tiết giao thông do màn đánh ghen giữa đường của một phụ nữ ở Ấn Độ. 

Giao thông trên đường Pedder, nơi luôn nhộn nhịp dòng xe cộ qua lại ở thủ phủ tài chính Mumbai, đã bị cản trở do màn đánh ghen của một người phụ nữ.

Sputnik dẫn lời cảnh sát Ấn Độ hôm 13/7 cho hay, một người phụ nữ bắt gặp người chồng chở theo nữ hành khách ngồi trong chiếc xe Range Rover màu đen. Người vợ quyết định đuổi theo xe của chồng để đánh ghen.

Khi chặn được xe của người chồng trên đường Pedder, người vợ nhảy xuống xe của mình và liên tục la hét trước mũi xe chồng. Thậm chí, cô này còn tháo cả dép để đập vào cửa kính ôtô, cũng như trèo lên nắp ca pô đòi người chồng xuống xe để nói chuyện. Người vợ nghi ngờ người phụ nữ ngồi trong xe là tình nhân của chồng.

Đoạn video được công bố trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc 3 cảnh sát giao thông vất vả điều tiết xe cộ qua lại, sau khi hai chiếc xe ôtô màu đen và trắng đứng ngáng đường.

Sau khi chứng kiến vợ la hét cùng loạt hành động quá khích, người chồng đã chấp nhận xuống xe và ngay lập tức bị vợ đá vào người. 

Cuối cùng cảnh sát đã đưa hai vợ chồng này về đồn để giải quyết.

"Người phụ nữ đã bị phạt hành chính vì cản trở giao thông. Song cặp đôi từ chối kiện lại đối phương", ông Pravin Padval, một cảnh sát giao thông cho hay.

  • Bắt tận giường vợ đi ngoại tình, anh chồng khiến dân tình sửng sốt với màn đánh ghen 'văn hóa' nhất từ trước đến giờ
  • Minh Thu (lược dịch) / Infonet

    Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/man-danh-ghen-gay-tac-duong-o-an-do-258454.html