Thay vì lao vào chửi bới, đánh đập, cô vợ đã có một màn đánh ghen có 1-0-2, khiến bồ nhí thì chạy mất dép mà người chồng sợ một vành.

Chứng kiến chán chê những màn đánh ghen theo kiểu "giáp lá cà", thấy nhân tình là lao vào đánh, dân tình có vẻ như đã được mở rộng tầm mắt với pha đánh ghen "siêu chất' của cô vợ dưới đây.

"Em mới đi đánh ghen với chị dâu về - xin khẳng định là chị dâu nhé nhưng cực thân nhau. Buồn cười lắm các mẹ, em phục bà chị dâu em, nghĩ ra cách dằn mặt chồng oái oăm thật. Ông anh em cũng chẳng oan ức gì đâu. Ngày trước chơi bời lắm, tưởng không bao giờ có ngày trưởng thành cơ. May sao vớ được bà chị dâu em, hơn ông ấy 2 tuổi nhưng vừa đưa về ra mắt bố mẹ em ưng ngay. Bố em còn phán: 'Chỉ có con bé này mới trị được thằng con mình'.

Cưới xong, ông anh em vẫn như thằng trẻ trâu ấy. Thế mà đến lúc vợ đẻ xong biết làm bao nhiêu thứ. Nên chị dâu em được lòng cả nhà chồng, vì coi như người có công to ấy.

Cách đây 1 tháng, em phát hiện lão có bồ, chắc cặp kè 'qua đường' thôi. Em có rủ đi cafe khuyên bảo mà lão ấy chửi em trẻ con không biết gì. Ai ngờ bà chị dâu còn biết trước cả em. Hôm chủ nhật vừa rồi chồng vác đồ đi câu, chị ấy rủ em sang. Em hỏi mà lạnh lùng không nói gì. Đến tận khách sạn chị ấy mới bảo em là đi đánh ghen. Phải tin tưởng thế nào mới rủ em chồng đi đánh ghen chồng đấy.

Mà đời thuở nhà ai, chị ấy đi đánh ghen nhưng sang chảnh, ăn mặc lồng lộn như đi "event" ấy. Hóa ra sắp xếp cài cắm lễ tân khách sạn hết rồi. Mãi sau em hỏi bà ấy mới bảo không tiết lộ sợ 'dứt dây động rừng', cứ chi ra tí tiền là sắp xếp được hết.

Chị ấy nắm tay em dặn: 'Cô phải tin chị' nhưng em còn 'máu chiến' hơn, là em em cũng cho đôi nam nữ ấy tơi tả. Vậy mà vừa đẩy cửa vào chị ấy bảo em chụp lại hiện trường, cười nhạt rồi nói với chồng vài câu.

Màn đánh ghen với 'style bán chồng' khiến dân tình tròn mắt còn chồng thì xanh mặt

Không một cái tát hay cú đấm, câu xỉ vả nào được tung ra, chị ấy bảo với con bé kia: 'Em gái cho chị 500k nào, coi như công chồng chị phục vụ em 2 tiếng'. Con bé kia sợ tái mặt run cầm cập móc ví đưa nhanh để mong được yên.

Chị dâu em thận trọng cất tờ 500k ấy vào một ngăn ví rồi giục em về, còn hẹn anh em: 'Gặp chồng tối nay nhé, chia tay nhau đi là vừa rồi đấy'.

Em vừa ngạc nhiên vừa buồn cười nhưng không dám hỏi, thần thái phải nói là ngút ngời luôn. Và cuối cùng, màn hay nhất đã xảy ra. Tối đến bữa cơm có mặt đông đủ cả nhà, chị ấy nhờ em gửi con sang hàng xóm chơi rồi mang loạt ảnh ra kể rành rọt với bố mẹ em.

'Tiện đây con xin trả chồng cho bố mẹ chồng. Đây là tiền chồng còn kiếm được hôm nay từ việc bán thân cho 1 con bé 20 tuổi. Con hổ thẹn vì không chăm sóc được chồng tốt, để chồng ra ngoài lao động vất vả bằng công việc dơ dáy này. Con xin phép từ chối phúc phận được làm con dâu bố mẹ. Đây có cô út đi cùng con, con không dám nói sai nửa lời', nói xong chị ấy đặt tờ 500k lên bàn mà em muốn cười vỡ bụng.

Chồng thì gãi đầu gãi tai, bố mẹ chồng thì rít từng hồi. Bố mẹ em quá hiểu tính anh em. Bố em liên tục chửi lão ấy 'ngu, mày không giữ được nó thì cút ra đường, cơm không ăn muốn ăn cám, không có nó thì mày có ngày hôm nay không'. Thế mà ông anh em sợ xanh mặt, lần sau không dám ho he gái gú nữa không là tan xác với bố mẹ em".

Hiếm có cô vợ nào mà lại rủ được cả em chồng đi đánh ghen. Pha xử lý thâm thúy của cô vợ khiến nhiều người nể phục. Phụ nữ có mấy ai gặp tình cảnh bị phản bội mà tỉnh táo được như thế. Sở dĩ cô vợ ấy ở "cửa trên" vì cô ấy biết rõ điểm mạnh điểm yếu của mình và đối phương. Biết được lòng bố mẹ chồng nên cô ấy chẳng cần tốn sức làm gì.

  • Sự thật về bức ảnh dơi khổng lồ lan truyền trên mạng xã hội
  • Gái xinh mặc váy ngắn và hành động vô duyên khiến nhiều người chỉ trích!
  • Dung / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-danh-ghen-voi-style-ban-chong-khien-dan-tinh-tron-mat-con-chong-thi-xanh-mat-tintuc692221