Với sự giúp đỡ của các thành viên trong hội yêu xe, anh chàng đã có một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn.

Chỉ đơn giản là muốn dành mọi thứ đẹp nhất cho người mình yêu, anh chàng đã có một màn tỏ tình rất ý nghĩa, vào đúng ngày sinh nhật cô nàng. Anh làm vậy, không mong được mọi người tán thưởng hay ngưỡng mộ. Anh chỉ mong, người con gái anh yêu được hạnh phúc.

Được sự giúp đỡ của mọi người trong hội xe Air Blade Hà Nội CLUB, màn tỏ tình của anh chàng diễn ra rất thành công. Nó như một kỷ niệm đẹp, cho anh, cho người con gái anh yêu và cho cả những thành viên trong hội.

35 chiếc xe Air Blade đều được buộc bóng bay và hoa hồng. Họ cùng nhau dạo qua các con phố rồi sau đó tập trung lại, chứng kiến màn tỏ tình của đôi trẻ.

Màn tỏ tình gây xôn xao mạng xã hội Việt ngày hôm qua
35 chiếc xe Air Blade được xếp thành hình trái tim làm buổi tỏ tình thêm phần lãng mạn.
Màn tỏ tình gây xôn xao mạng xã hội Việt ngày hôm qua
Sự chuẩn bị của các thành viên trong hội dành cho đôi trẻ.

Muốn dành sự bất ngờ cho người yêu, anh chàng đã bịt mắt cô lại, dẫn cô đến "sân khấu", nơi mà mọi người đã chờ sẵn để đón một màn tỏ tình lãng mạn.

Màn tỏ tình gây xôn xao mạng xã hội Việt ngày hôm qua
Anh chàng muốn dành sự bất ngờ cho người ấy.

Và khi nam chính, nữ chính bước đến, nhạc được bật lên, pháo giấy được bắn ra. Trong sự chứng kiến của mọi người trong club, anh chàng nhẹ nhàng thổ lộ với người yêu: "Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em sang tuổi mới ngày càng xinh đẹp, luôn dịu dàng...và yêu anh nhiều hơn nữa".

Màn tỏ tình gây xôn xao mạng xã hội Việt ngày hôm qua
Anh chàng ngỏ lời: "Làm vợ anh nhé".

Anh chàng cất tiếng hát. Lời bài hát "làm vợ anh nhé" như thay lời muốn nói mà anh muốn gửi đến người yêu. Mọi người cũng thay nhau vào tặng hoa, rồi gửi đến cô gái những lời chúc tốt đẹp.

Lãng mạn, nhưng lại rất chân thành, anh chàng ngỏ lời: "Làm vợ anh nhé". Còn cô nàng, vì quá cảm động nên chỉ biết gật đầu. Họ ôm nhau. Hôn nhau. Lau cho nhau những giọt nước mắt hạnh phúc đang lăn dài trên má.

Màn tỏ tình gây xôn xao mạng xã hội Việt ngày hôm qua
Cô gái không kìm được xúc động trước tấm lòng của chàng trai.

Một màn tỏ tình lãng mạn và cũng rất cảm động. Tin chắc rằng, sau khi xem xong, nhiều anh chàng cũng muốn dành tặng người yêu mình những món quà bất ngờ, với cả tấm chân tình.

Đừng bỏ qua nếu con bạn có biểu hiện dưới đây, có thể trẻ đã bị xâm hại

Bạn đang đọc bài viết Màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn gây xôn xao mạng xã hội tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Bích Ngọc / Thời đại