Cô gái trẻ còn nói: "Em có hẹn bạn trai em ở đây, cô ấy ngồi cho con bú thế này thì bạn trai em sẽ thấy mất. Ảnh hưởng người khác thế sao không bế con vào toilet mà cho bú?".

Cho con bú ở nơi công cộng có lẽ là hành động đã từng trải qua ít nhất 1 lần trong đời của các mẹ bỉm. Tuy nhiên, xoay quanh chủ đề này, nhiều năm nay đã có không ít các cuộc tranh cãi.

Nhiều người cho rằng, hành vi này vốn chẳng có gì là xấu xí, trong khi đó một bộ phận lại đánh giá, hình ảnh mẹ cho con bú ở nơi công cộng thật kém văn minh. Cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây thuộc vào trường hợp thứ 2.

Cụ thể, gần đây, MXH xứ Trung lan truyền vài bức ảnh kèm theo câu chuyện kể rằng, có một mẹ bỉm sữa bế con nhỏ vào quán ăn, đang ăn thì đứa trẻ khóc đòi bú. 

Người mẹ âm thầm kéo áo lên cho con bú một cách kín đáo hết mức có thể.

Đáng tiếc, gần đó có một cô gái trông thấy liền lên tiếng nói người mẹ này thật kém duyên. Vừa dứt lời thì chị gái khác cũng ở cạnh đó lên tiếng phân bua giùm mẹ bỉm: "Che chắn thế rồi, có thấy gì đâu mà kém duyên".

Cô gái trẻ chẳng dừng lại: "Em có hẹn bạn trai em ở đây, cô ấy ngồi cho con bú thế này thì bạn trai em sẽ thấy mất. Ảnh hưởng người khác thế sao không bế con vào toilet mà cho bú?".

Trước lời nói gay gắt của cô gái trẻ, chị gái ban nãy cùng những người phụ nữ trong quán ăn đều ngơ ngác tròn mắt nhìn. Một người trong số đó phát cáu nói: "Mẹ cho con bú thì đã sao, hành động này xấu xí lắm à? Đàn ông chả ai thèm nhìn mấy việc như này đâu.

Nếu em cảm thấy toilet là nơi có thể cho đứa trẻ ăn uống thì tại sao em không cùng bạn trai mà vào đấy ăn, chúng tôi không phiền hai mẹ con họ mà phiền những người như em đấy".

Tức giận vì bị chị gái nọ xả cho một tràng, cô gái phát điên đứng dậy, lấy điện thoại ghi lại hình ảnh mẹ bỉm đang cho con bú với lời hăm dọa sẽ tung lên mạng xã hội. Lúc này, các chị gái trong quán ăn đã quá sức chịu đựng, đứng dậy che chắn giúp cho mẹ bỉm.

Riêng một anh chàng ngồi đó cũng không kiềm được cơn giận trước hành vi quá quắt của cô gái trẻ, anh ta nói: "Cô làm tôi cảm thấy thật buồn nôn, thích làm ầm lên thế à, mọi người đã bảo thôi đi rồi cơ mà!".

Trước phản ứng chỉ trích của mọi người, cô gái ôm cục tức ngồi lại vào bàn mà không dám hó hé thêm nửa lời. Cô đâu nào biết, toàn cảnh hành vi và câu chuyện của cô đã được người khác chụp lại, đăng tải lên MXH.

Tất nhiên, ai xem xong cũng tiện tay ném cho cô vài viên đá đủ để xây cả một tòa biệt phủ nguy nga.

Quả thật, hành vi mẹ cho con bú ở nơi công cộng ít nhiều sẽ khiến những người nhạy cảm cảm thấy không thực sự thoải mái, ấy thế nếu đảm bảo che chắn tử tế thì tin rằng, ai cũng sẽ thông cảm thôi.

Suy cho cùng, trẻ sơ sinh rất dễ quấy khóc với những cơn đói đòi sữa bất chợt, thôi thì tốt nhất những mẹ bỉm nên cho con bú một cách kín đáo còn hơn để con khóc ầm cả lên, như vậy còn khiến người khác khó chịu hơn, đặc biệt là ở những nơi như nhà hàng, quán ăn,...

  • Vào siêu thị mua đúng 1 quả cherry để đổi tiền lẻ, cô gái khiến dân tình tranh cãi kịch liệt
  • Old Fashioned / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mang-me-bim-kem-duyen-vi-cho-con-bu-trong-quan-an-con-quay-clip-doa-tung-len-mang-co-gai-tre-linh-ngay-cai-ket-nho-doi-16220081216055110.htm