Ngoài ra cũng có nhiều ý kiến tranh luận phía trái chiều nhắm đến cô gái ở phía dưới phần bình luận.

Có lẽ đa số chị em phụ nữ trẻ, đặc biệt là các cô gái có ngoại hình ưa nhìn đều thích ngồi trên một chiếc xe SH để dạo quanh đường phố mỗi lúc rảnh rỗi, hoặc đi chơi đâu đó cùng bạn bè.

Không chỉ mang thương hiệu về một chiếc xe tay đắt tiền, SH còn sở hữu cho mình ngoại hình bắt mắt, "ăn đứt" những dòng xe khác trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên với chiều cao trung bình gần 80 cm thì đây lại chính là điểm chú ý dành cho các bạn gái có chiều cao "khiêm tốn" nếu muốn lựa chọn đây là phương tiện chính cho mình.

Mới đây một đoạn video chia sẻ về một cô gái không thể ngồi yên trên xe khi dừng đèn đỏ đã gây chú ý trên cộng đồng mạng. Bởi sở hữu cho mình đôi chân không đủ dài đã buộc "khổ chủ" phải nhảy hẳn xuống xe, đứng dựa vào phương tiện để giữ thăng bằng.

Dáng đỗ xe của cô gái có phần ngộ nghĩnh, hài hước đã gây bão trên trên mạng xã hội, đặc biệt là màn "come back" lại yên xe khiến những người quay clip không khỏi bật cười.

Dưới phần bình luận, đa số đều cảm thấy hài hước khi xem đoạn video, tuy nhiên cũng có người chú ý nhắc nhở cô gái về vấn đề an toàn khi tham gia giao thông.

Ngoài ra cũng có ý kiến góp ý rằng, xe chỉ là vật dụng phục vụ cuộc sống, vì vậy nên tìm phương tiện phù hợp với bản thân, chứ không nên chọn chiếc xe khiến mình phải vất vả "phục vụ" đến như vậy.