Đi cùng những lời trách móc "tại sao mày lại đối xử với tao như vậy", người vợ liên tục đấm, đá anh chồng. Thậm chí có lúc người này còn dùng 2 thanh gỗ 2 tay liên tục vụt vào đầu người "đầu gối tay ấp" khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây một đoạn clip do camera của một gia đình ghi lại cảnh bạo hành đã khiến nhiều người không khỏi "sởn gai ốc". Tuy nhiên thay vì giống như nhiều trường hợp, thì nạn nhân ở đây lại là anh chồng trong khi người thể hiện vai bạo lực lại là chị vợ.

Theo đó, không rõ nguyên nhân do đâu mà người vợ trong đoạn clip đang ở trạng thái vô cùng bực tức, chị này liên tục đấm, đá, tát anh chồng trong khi người này vẫn ngoan ngoãn ngồi im cam chịu, thỉnh thoảng chỉ nhẹ nhàng giải thích nhưng kết quả nhận được chỉ là những cú đánh "trời giáng" của chị vợ.

Thậm chí, đỉnh điểm có lúc người phụ nữ còn cầm 2 tay 2 thanh gỗ liên tục vụt vào mặt, vào đầu anh chồng. Có lẽ quá đau đớn nên anh này đã bật dậy định phản ứng lại. Theo ý kiến nhiều người, rất có thể anh chồng đã phạm phải tội "tày trời" với chị vợ đó là có quan hệ lén lút bên ngoài nên mới chịu đuối lý và cam chịu như trong clip.

Nhưng dù với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, thì cư dân mạng đều cho rằng hành động của chị vợ là hoàn toàn sai, bởi giải quyết mâu thuẫn trong gia đình bằng vũ lực luôn là điều bị phản đối dù lý do đằng sau có là gì đi chăng nữa.

Hiện đoạn clip vẫn nhận về nhiều bình luận với gần 900 lượt thích, đa số đều bày tỏ thương cảm cho người đàn ông tội nghiệp.

"Tôi sẽ nghĩ lại chuyện lấy vợ các anh em ạ."

"Anh em nào chưa lấy vợ thì nên xem video này để suy nghĩ kĩ hơn."

"Pha bay đá cũng ra nét con nhà võ lắm chứ bộ."

"Bảo lực gia đình ghê thật, chị ấy chắc có học võ."

"Cái kiêu này chăc chồng đi bồ bịch rồi lúc thấy mấy bà vợ đánh ghen đánh con bồ thì chị em bảo sao không đánh thằng chồng. Giờ vừa ý các chị em mình chưa kkk."