Thông tin nam diễn viên "Mr.Bean" Rowan Atkinson qua đời do tai nạn giao thông đang lan tràn trên Facebook, Twitter... khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, Twitter... xuất hiện tràn lan thông tin ngôi sao "Mr.Bean" Rowan Atkinson đã qua đời trong một tai nạn xe hơi ở Los Angeles. Cụ thể, bức ảnh chụp bài đăng có tiêu đề như sau: "Tin nóng từ Fox: Mr.Bean (Rowan Atkinson) đã qua đời ở tuổi 58 sau khi xe của anh bị tai nạn trong lúc thực hiện cảnh quay mạo hiểm vào ngày 22/11/2021".

Sao 'Mr Bean' bị đồn qua đời vì tai nạn giao thông.

Sao 'Mr Bean' bị đồn qua đời vì tai nạn giao thông. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đã phát hiện ra tài khoản đăng tin đã giả mạo Fox News. Bên cạnh đó Rowan Atkinson hiện tại đã bước sang tuổi 66, chứ không phải 58 tuổi. Do vậy, tin đồn trên là sai sự thật.

Một số trang truyền thông cũng khuyến cáo, nếu ai thấy bài viết này trên dòng thời gian thì đừng nhấp chuột vào vì đây là trò bịp để lây lan virus.

Được biết, tài tử "Mr.Bean" là nạn nhân thường xuyên trong các trò lừa đảo tương tự. Anh từng vướng tin đồn đã qua đời vào tháng 7/2018, trước đó cũng có tin qua đời vào tháng 3/2017 và trong năm 2016.

Mặc dù thông tin nam diễn viên hài Rowan Atkinson qua đời hoàn toàn sai sự thật nhưng vẫn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng cho anh.

Những năm qua, Rowan Atkinson sống kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về cuộc sống đời tư. Thỉnh thoảng, các tay săn ảnh mới bắt gặp nam diễn viên đưa vợ trẻ và con gái ra ngoài đi dạo và mua sắm.

Hiện tại, tài tử U70 đang tập trung cho các dự án mới. Lần gần đây nhất, nam diễn viên xuất hiện là trên phim trường "Man vs Bee" với tạo hình tóc dài và gương mặt nhiều nếp nhăn. Một số fan nhận xét trông nam diễn viên già đi nhiều so với thời đóng "Johnny English" hay "Mr. Bean".