Nổi tiếng theo cách bất ngờ mang lại cho Kiêu Long không ít phiền toái. Dù vậy, anh bỏ qua những lời bình phẩm khen - chê từ dư luận.

Theo China Daily, những ngày qua, hình ảnh đầy thu hút của chàng sinh viên bị chụp lén trong thư viện trường ĐH Bắc Kinh liên tục được dân mạng nước này truyền tay nhau.

Mặt thật gây thất vọng của hot boy bị chụp ảnh lén
Hình ảnh chụp lén chàng trai đang mải mê đọc sách trong thư viện trường gây sốt.

Thông tin cá nhân cũng như vẻ ngoài thật về chàng trai lạ mặt nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của dư luận. Dù góc chụp không rõ mặt nhưng vẫn 'đốn tim' nhiều thiếu nữ bởi dáng vẻ chăm chú đọc sách đầy lãng tử của hot boy lạ mặt này.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi dung nhan thật của chàng trai bị chụp lén lộ diện, không ít ý kiến tỏ ra khá thật vọng vì vẻ đẹp của anh chỉ 'có hạn'. Chàng sinh viên này tên là Vi Kiêu Long, đang học năm thứ hai khoa Công nghệ thông tin Đại học Bắc Kinh.

Mặt thật gây thất vọng của hot boy bị chụp ảnh lén
Kiêu Long có vẻ ngoài bình thường.

Kiêu Long có thành tích học tập rất tốt, là sinh viên đổ thủ khoa đầu vào tại khu vực huyện Tân Hải (thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô). Hình ảnh khiến Kiêu Long bất ngờ nổi tiếng được một sinh viên nữ chụp lén khi anh đang ngồi thư viện ôn thi cuối kỳ.

Bản thân Kiêu Long không quan tâm đến việc cư dân mạng tự nâng mình lên rồi lại hạ mình xuống như thế nào, với anh, việc học hiện tại mới quan trọng, cơn sốt những ngày qua cũng chỉ như một chấn động nho nhỏ trong cuộc sống.

xã hội.'>Mặt thật gây thất vọng của hot boy bị chụp ảnh lén
Anh không quan tâm việc mình bị đánh giá thế nào trên mạng xã hội.
Ma Kết / zing.vn