Cảnh tắm suối có phần nhạy cảm của các bé gái tiếp tục xuất hiện trong phim "Vợ Ba".

Đoàn phim Vợ Ba tiếp tục hé lộ thêm những thông tin, hình ảnh gây sốc của dàn diễn viên tham gia phim. Trong loạt ảnh vừa được hé lộ, NSND Như Quỳnh có cảnh tắm cho các diễn viên nhí bên bờ suối.

Tiếp đến, 2 cô bé lột bỏ dần trang phục và để lộ một phần cơ thể dưới ống kính máy quay. Cô bé Mai Cát Vi thậm chí còn không mặc quần áo, chỉ che những phần nhạy cảm bằng mái tóc.

Khi cảnh quay xuất hiện, nhiều khán giả cho rằng đoàn phim Vợ Ba hơi quá đà trong việc dể diễn viên nhí đóng cảnh tắm suối. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bảo vệ đoàn phim với lý lẽ: "Chỉ nên nhìn nhận dưới con mắt nghệ thuật. Còn cứ dung tục hóa mọi thứ thì làm sao không thấy sạn", "Cảnh quay rất đẹp, không có gì để chỉ trích cả", "Chẳng có phần nào hở hang quá đà. Với lại, đây là trẻ con mà, nên nhìn nhận một cách khoan dung hơn".

Vợ Ba kể về cuộc đời của Mây (Nguyễn Phương Trà My) - cô gái phải sống đời thê thiếp với người đàn ông đứng tuổi. Cô học lễ giáo và chuyện gia đình từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê đóng) và vợ hai - Xuân (Maya đóng). Khi mang thai, Mây bị cuốn vào vòng xoáy toan tính quyền lực trong gia đình cũng như những ẩn ức khi ham muốn cá nhân không được hoàn thành.

Phim tham gia Liên hoan phim Toronto (Canada) ở hạng mục dành cho các tác phẩm đầu tiên hoặc thứ hai của đạo diễn và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tác phẩm đoạt giải của NETPAC - tổ chức gồm 29 quốc gia thành viên hoạt động để phát triển điện ảnh châu Á.

Trong phim, Trà My và Maya có khá nhiều cảnh nhạy cảm. Maya cho biết cô còn tự mình đóng cảnh nóng với trai trẻ và thực hiện nụ hôn đồng giới cùng 1 nữ diễn viên.

"Cảnh thân mật giữa Xuân và người đàn ông kia là một trong những phân đoạn hay và đắt giá nhất bởi nó thể hiện tuyến cảm xúc của nhân vật. Tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế được, như vậy thì đâu còn gì là nội tâm. Với nụ hôn đồng giới, tôi đã rất lúng túng bởi đây là nụ hôn đồng giới đầu tiên của tôi. Tuy vậy, diễn viên đóng cùng đã làm rất xuất sắc, giúp tôi vượt qua khó khăn và cả hai đều hoàn thành tốt theo yêu cầu của đạo diễn" - Maya tiết lộ