MC Lại Văn Sâm tin rằng, "bắt bài" được HLV Park Hang Seo không hề đơn giản và đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận đấu tối nay.

Sau trận đại thắng trước Indonesia với tỉ số 4-0, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày 11/6 trên sân Al-Maktoum (UAE).

Trước thềm trận đấu, MC Lại Văn Sâm đã dự đoán kết quả hôm nay. 

"Vẫn đúng giờ này, trước trận đấu quyết định với Malaysia 12 tiếng, là giờ đẹp để nhắc tới tình yêu, niềm tin và tự hào của chúng ta dành cho HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam! Tôi tin vào chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Việt Nam!

Đúng giờ này cách đây 4 ngày, tôi dự đoán VN-INDO 2-0, kết quả là 4-0! Hôm nay tôi dự 1-0, kết quả chờ đêm nay sẽ biết!", MC Lại Văn Sâm viết.

MC Lại Văn Sâm dự đoán Việt Nam thắng Malaysia 1-0.

MC Lại Văn Sâm dự đoán Việt Nam thắng Malaysia 1-0.

Đồng thời, ông cũng bày tỏ niềm tin và sự tự hào về HLV Park Hang Seo:

"HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nói đã biết cách "bắt bài" ông Park vì hiểu ông, và sẽ thắng Việt Nam. Như vậy có tự tin quá không ông?

Tôi lại đăng tấm hình ông Park để xem ông có nhận ra nét khác biệt gì so với tấm hình mà tôi đã đăng cách đây 4 ngày không nhá! Hiểu và "bắt bài" thầy Park không hề đơn giản đâu, Tan Cheng Hoe!".

MC Lại Văn Sâm: Tôi tin vào chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Việt Nam! - Ảnh 3.

Bên dưới dòng trạng thái của MC Lại Văn Sâm, cư dân mạng và người hâm mộ cũng đưa ra những nhận định cho trận đấu tối nay và thể hiện sự tin tưởng vào tuyển Việt Nam:

"Hiểu thì hiểu quá rồi, nhưng phá được thì khó. Nói đâu phải là làm được ngay đâu anh nhể?", "HLV Park Hang Seo có một cá tính là ông luôn điềm tĩnh trước ngày, giờ thi đấu - đó cũng chính là sự trấn an tinh thần cho các cầu thủ tự tin khi vào cuộc chiến", "Cháu cũng như Bác, vẫn luôn yêu và tin tưởng vào đội tuyển bao năm qua, và giờ khi thầy Park về, niềm tin ấy càng vững vàng hơn, tình yêu ấy còn lớn hơn"...