MC Phan Anh bất ngờ rao bán xế sang Lexus vì gia đình có nhu cầu đổi xe mới. Điều đáng nói, đây chính là chiếc xe gắn liền với thị phi của nam MC.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Phan Anh rao bán xe Lexus cũ màu đen mua hồi năm 2016 để mua xe mới 7 chỗ, thuận tiện đưa rước gia đình hơn. Điều đáng nói, đây chính là chiếc xe gắn liền với thị phi của nam MC.

MC Phan Anh bán xe Lexus màu đen mua hồi năm 2016. (Ảnh chụp màn hình).

MC Phan Anh bán xe Lexus màu đen mua hồi năm 2016. (Ảnh chụp màn hình).

Cụ thể, cuối năm 2016, Phan Anh đứng ra kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được số tiền lên tới 24 tỷ đồng.

Với số tiền khổng lồ ấy, nam MC đã phải chịu không ít nghi ngờ và áp lực từ những lời dị nghị xung quanh việc cứu trợ từ thiện và cách sử dụng số tiền công chúng quyên góp.

Thời điểm đó, có không ít lời đồn đoán về việc MC Phan Anh dùng tiền từ thiện để sắm nhà lầu, xe hơi. Đặc biệt là xế sang Lexus được anh sắm mới gần với khoảng thời gian ấy.

Khi MC Phan Anh vừa đăng bài rao bán xe, anh đã bị hàng chục người dùng mạng vào chỉ trích, ám chỉ anh lấy tiền quyên góp trong chuyến từ thiện ở miền Trung năm 2016 để mua xe.

Trước loạt bình luận đó, nam MC đã phải đăng thêm giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô. Trên đăng ký xe ghi rõ chủ xe là Hoàng Phan Anh (tên thật của nam MC) cùng ngày đăng ký là 22/4/2016.

MC Phan Anh công khai giấy đăng ký xe. (Ảnh: Facebook MC Phan Anh).

MC Phan Anh công khai giấy đăng ký xe. (Ảnh: Facebook MC Phan Anh).

"Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé", MC Phan Anh.

Hiện tại, Phan Anh đã bán xong chiếc Lexus này với giá 3,3 tỷ đồng.

  • Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề
  • Thành Long lên tiếng khi bị một võ sư đá trên sân khấu
  • Hoàng Mai / Người Đưa Tin