Bức ảnh sinh nhật nhìn vào tưởng chừng như bình thường nhưng lại là bằng chứng vạch trần bộ mặt thật của gã hàng xóm.

Nhờ một bức ảnh sinh nhật năm 16 tuổi mà thiếu nữ đã khiến kẻ lạm dụng tình dục cô phải ngồi sau song sắt. Khi đó, Jodie Canner mới 13 tuổi, thường được gia đình gửi sang hàng xóm trông nom giúp vì mẹ cô còn bận đi làm.

Kể từ đó, đứa trẻ non nớt đã bị gã hàng xóm lạm dụng tình dục. Hắn thường xuyên mua quà cho Jodie Canner để mua chuộc sự im lặng của đứa trẻ, bao gồm cả một bó hoa đẹp dùng trong ngày sinh nhật lần thứ 16 của nạn nhân. Cuối cùng không thể chịu đựng được nữa, Jodie đã dũng cảm nói cho mẹ mình biết về việc bị gã hàng xóm lạm dụng.

Bức ảnh sinh nhật năm 16 tuổi giúp Jodie tố cáo tội ác của gã hàng xóm đồi bại.

Bức ảnh sinh nhật năm 16 tuổi giúp Jodie tố cáo tội ác của gã hàng xóm đồi bại.

Cô đã sử dụng bức hình sinh nhật năm 16 tuổi để làm bằng chứng với bó hoa mà Paul, gã hàng xóm tặng cô để mua chuộc nạn nhân. Sau đó, 2 mẹ con đã đi báo cảnh sát, vạch trần bộ mặt thật của gã hàng xóm tốt bụng. Sau một phiên tòa xét xử vào tháng 1 năm nay, Paul Britton, hiện 56 tuổi, sống ở Norfolk, nhận 8 tội danh liên quan đến quan hệ tình dục với trẻ em dưới 16 tuổi.

Được biết Jodie khi 12 tuổi thì cha mẹ ly hôn và cô sống cùng với mẹ. Paul Britton và gia đình ông đã hỗ trợ mẹ con Jodie vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Jodie thường xuyên đến nhà hàng xóm chơi cùng với những đứa trẻ trong gia đình ông Paul Britton cho đến khi mẹ cô về nhà.

Jodie nói: "Mẹ tôi rất biết ơn họ và sẽ không biết phải xoay xở thế nào nếu thiếu họ. Tôi từng nghĩ rằng họ là gia đình mới của tôi, mọi thứ đều ấm áp và an toàn".

Jodie hiện tại.

Jodie hiện tại.

Tuy nhiên vào Giáng sinh năm 2007, Jodie đã bị gã hàng xóm cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi. Mới đây, cô gái trẻ hiện 25 tuổi đã chia sẻ câu chuyện của mình để khuyến khích những nạn nhân bị lạm dụng tình dục khác hãy dũng cảm khai báo với cảnh sát.

"Tôi từng nghĩ đến việc kết liễu đời mình nhưng sau đó tôi nghĩ rằng, nếu tôi chết đi thì công lý sẽ ở đâu? Khi tòa án kết tội ông ta, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Sau đó, tôi đứng trước tòa và nhìn thẳng vào mắt ông ta mà nói rằng: 'Tôi sẽ không để ông cướp đi sinh mạng của tôi'", Jodie chia sẻ.

Dù vẫn không thể nào xóa nhòa ký ức kinh hoàng bị lạm dụng nhưng Jodie cho hay, cô sẽ không để gã hàng xóm hủy hoại tương lai của mình. Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời Ryan, 28 tuổi, người vô cùng thông cảm cho quá khứ bị lạm dụng của cô.

Cô gái có cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời tâm lý.

Cô gái có cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời tâm lý.

Nguồn: Daily Mail