Cậu bé lao nhanh sang đường ngay trước mắt người mẹ mà không chú ý quan sát, suýt bị một chiếc xe container đâm phải.

Camera hành trình của chiếc container đã ghi lại diễn biến vụ việc. Rất may, tái xế xe ô tô đã kịp thời giảm tốc độ, tránh một vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mẹ bất cẩn để con chạy ra đường suýt mất mạng

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 1/7 trên QL37B đoạn qua trung tâm Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. 

Nội dung camera hành trình của chiếc xe ghi lại cho thấy, một người mẹ đang trông con nhỏ nhưng đã bất cẩn để cho bé trai khoảng chừng 5-6 tuổi chạy băng qua đường ngay trước đầu xe container.

Bé trai chạy vụt qua đường, ngay đầu mũi xe container

Bé trai chạy vụt qua đường, ngay đầu mũi xe container

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến tất cả mọi người chứng kiến đều "đứng tim" trong vài chục giây ngắn ngủi. Rất may, tài xế xe container đã phanh kịp thời nên bé trai không gặp nguy hiểm. Thế nhưng, khoảnh khắc xảy ra sự việc khiến ai cũng rụng rời, đặc biệt là mẹ em bé.

Có thể nói, khi lái xe trên đường có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra, trong đó có việc trẻ em chạy qua đường không quan sát. Chính vì thể, người lớn cần giám sát con em mình thật kĩ, đặc biệt gia đình nào gần mặt đường, gần Quốc lộ, để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc!

  • Bình Thuận: Ôtô tải tông tài xế xe container tử vong rồi bỏ chạy khỏi hiện trường
  • Thùng container lật xuống đường, quốc lộ 1 ùn tắc 4 km
  • Minh Khôi / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-bat-can-de-con-chay-vut-sang-duong-khoanh-khac-xem-chet-truoc-dau-container-khien-ai-cung-kinh-hai-162210207234221467.htm