Bà Lê Thị Lài, mẹ cầu thủ Huỳnh Như, không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi con gái trở về Việt Nam từ Bồ Đào Nha lúc 7h45 sáng 19/2.

huynh nhu ve nuoc anh 1

Chuyến bay có số hiệu VN30 chở Huỳnh Như đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Tuy nhiên, do làm thủ tục lâu, đến 8h50, cầu thủ đang khoác áo CLB Lank mới có mặt tại sảnh của ga đến quốc tế.

huynh nhu ve nuoc anh 2

Mẹ Huỳnh Như chạy đến ôm chầm lấy con gái và bật khóc. Bà và chồng bắt đầu di chuyển từ Trà Vinh (quê Huỳnh Như) từ lúc 3h ngày 19/2. Họ có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7h.

huynh nhu ve nuoc anh 3

Nước mắt giàn giụa trên gương mặt bà Lài. Ông Huỳnh Thanh Liêm cũng rất xúc động khi gặp lại Huỳnh Như. Trước khi con gái xuất hiện, bố mẹ của nữ cầu thủ vẫn nói chuyện bình thường, không biểu lộ nhiều cảm xúc.

huynh nhu ve nuoc anh 4

Một lúc sau đó, đôi mắt của mẹ Huỳnh Như vẫn còn ngấn lệ.

huynh nhu ve nuoc anh 5

Huỳnh Như nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Cô dành thời gian ngắn để trả lời phỏng vấn. Tiền đạo tuyển nữ Việt Nam cho biết cô đã mất ngủ trên chuyến bay trở về nước.

Huỳnh Như nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Cô dành thời gian ngắn để trả lời phỏng vấn. Tiền đạo tuyển nữ Việt Nam cho biết cô đã mất ngủ trên chuyến bay trở về nước.

huynh nhu ve nuoc anh 6

Huỳnh Như cũng rất thân thiện, thoải mái chụp ảnh với phóng viên dù thời tiết nắng nóng ở TP.HCM khiến trán cô lấm tấm mồ hôi.

huynh nhu ve nuoc anh 7

Huỳnh Như hạnh phúc khi được về bên gia đình. Cô không ngần ngại thể hiện tình cảm với bố mẹ trước ống kính.

huynh nhu ve nuoc anh 8

Tiền đạo của Lank sẽ có 7 ngày nghỉ tại Việt Nam. Cô lập tức trở về Trà Vinh và chủ yếu dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, Huỳnh Như sẽ có mặt ở Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam, diễn ra ngày 25/2. Với phong độ ấn tượng ở giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha cùng những đóng góp cho tuyển nữ Việt Nam, cô là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cao quý nhất.