Hành động thiếu suy nghĩ của người mẹ đã khiến cho bé gái 3 tuổi phải chịu kết cục thương tâm.

Theo Daily Mail đưa tin, mới đây, Anna Ruzankina - một bà mẹ trẻ 23 tuổi người Nga vừa bị kết án tội giết người. Cô sẽ phải đối mặt với mức án tối đa lên đến 21 năm tù giam vì cái chết của bé gái Anastasia sinh năm 2018, con gái của cô.

Video ghi lại sự việc được quay từ CCTV tòa nhà chung cư đã được lan truyền trên mạng xã hội VK của Nga. Theo đó, bé gái 3 tuổi đã bị mẹ treo lủng lẳng trên ban công căn hộ. Dù là clip quay từ camera an ninh đặt từ xa nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng bé gái la hét, khóc lóc vì quá sợ hãi. Em liên tục kêu lên "Mẹ ơi, con sợ lắm".

Nhưng người mẹ vẫn mặc kệ con gái và đi vào nhà. Anna đã treo con ra ngoài ban công vì phạt bé tội khóc quá nhiều. Thảm cảnh xảy ra không lâu sau đó, chỉ vài phút sau khi bị treo lên, chiếc áo treo vào dây của em bị rách do áp lực nặng, bé Anastasia đã bị rơi thẳng xuống đất từ độ cao gần 20 mét rồi tử vong ngay tại chỗ.

(Cảnh báo: Video có chứa hình ảnh gây sốc, cân nhắc trước khi xem)

Bà mẹ treo con lủng lẳng ngoài ban công để phạt khiến bé ngã tử vong tại chỗ.

Bé gái bị mẹ phạt bằng cách treo lơ lửng ngoài ban công gây nên thảm cảnh kinh hoàng ngay sau đó, video ghi lại sự việc khiến mọi người rùng mình - Ảnh 2.

Bé gái rơi từ ban công tầng 6 xuống đất không lâu sau khi bị phạt.

Bé gái rơi từ ban công tầng 6 xuống đất không lâu sau khi bị phạt.

Lúc này ở dưới sân tòa nhà có một người đàn ông đi ngang qua và chứng kiến sự việc thương tâm. Trả lời phỏng vấn báo đài, anh kể lại: "Tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc thảm thiết nhưng nghĩ đó cũng là chuyện thường với trẻ nhỏ. Nhưng bỗng nhiên tôi lại nghe thấy một âm thanh như tiếng vật gì đó rơi, còn tiếng hét ngừng lại. Khi tôi quay lại thì vô cùng sốc khi thấy một bé gái nằm trên đường, bê bết máu. Tôi đã chạy đi gọi cấp cứu luôn".

Ngay sau khi nhận ra con gái bị rơi xuống, bà mẹ trẻ đã hoảng hốt chạy xuống nhà. Camera trong thang máy đã ghi lại hình ảnh Anna bồn chồn lo lắng, ôm con gái lên nhà. Nhưng tất cả đều đã quá muộn vì bé Anastasia đã ngừng thở, máu rơi vung vãi trên sàn.

Bà mẹ hoảng hốt đưa con lên nhà nhưng đã quá muộn.

Bà mẹ hoảng hốt đưa con lên nhà nhưng đã quá muộn.

Trước cơ quan điều tra, Anna khai nhận tối hôm trước mình đã uống say và đưa ra hình phạt tàn nhẫn này với con khi lý trí không tỉnh táo. Nhưng lúc xảy ra vụ việc ngày hôm đó, cô đã nói dối với các hàng xóm rằng bé tự trèo qua ban công nhằm che giấu tội ác.

Bé gái xấu số và người mẹ đã gây ra cái chết của em.

Bé gái xấu số và người mẹ đã gây ra cái chết của em.

Bé gái 3 tuổi chết tức tưởi chỉ vì hình phạt máu lạnh của mẹ.

Bé gái 3 tuổi chết tức tưởi chỉ vì hình phạt máu lạnh của mẹ.

Nguồn: Daily Mail

  • Mẹ đưa con trai vào phòng thay đồ nữ gây tranh cãi ở Trung Quốc
  • Những đứa con của IS đang bị cả thế giới lãng quên
  • Chi Chi / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/me-tre-phat-treo-con-gai-nho-lo-lung-ngoai-ban-cong-gay-nen-tham-canh-kinh-hoang-video-ghi-lai-su-viec-khien-moi-nguoi-rung-minh-161211006145015129.htm