Một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra tại buổi tiệc cưới vì sự trẻ trung không tuổi của mẹ cô dâu.

Gần đây, một chàng trai trẻ đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc nổi bật trong đám cưới của mình trên mạng xã hội Weibo, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Ngoại hình vô cùng trẻ trung của người phụ nữ trong clip (Ảnh: Sohu)

Ngoại hình vô cùng trẻ trung của người phụ nữ trong clip. (Ảnh: Sohu).

Theo đó, bữa tiệc cưới này được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại Trung Quốc. Tuy nhiên điểm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không phải là bối cảnh tại nhà hàng mà lại là sự xuất hiện của một người phụ nữ xinh đẹp.

Khoác lên mình một chiếc váy sườn xám màu đỏ nổi bật cùng ngoại hình trẻ trẻ trung và lớp trang điểm tinh tế, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều vị khách tham dự tiệc cưới khi di chuyển trong hội trường.

Nhưng điều càng khiến mọi người bất ngờ hơn, đó là khuôn mặt của cô có nhiều nét tương đồng với hình ảnh của cô dâu trong ảnh cưới. Vì vậy, hầu hết mọi người đều cho cho rằng đây chính là tân nương của buổi lễ thành hôn hôm đó.

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự phán đoán của quan khách, khi đối diện với "cô dâu", chú rể của buổi tiệc lại hô lớn "Con chào mẹ vợ!", khiến cả hội trường đều cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hóa ra, người phụ nữ trẻ vừa bị mọi người nhìn nhầm là cô dâu, lại chính là mẹ của cô dâu.

Lời giải thích kịp thời của chú rể đã giúp quan khách bớt đi phần nào sự lúng túng, trước khi có "hai cô dâu" cùng xuất hiện trong buổi lễ.

Không ai ngờ được đây chính là mẹ của cô dâu! (Ảnh: Sohu).

Không ai ngờ được đây chính là mẹ của cô dâu! (Ảnh: Sohu).

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về vô số bình luận. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng bất ngờ trước nhan sắc "không tuổi" của mẹ vợ chú rể, đồng thời cũng bày tỏ sự chúc phúc với cặp đôi trẻ.