Melodie Penalver, một thí sinh người Tây Ban Nha trong chương trình 'La isla de las te tua' - hay còn được biết tới cái tên "Đảo cám dỗ" từng làm mưa làm gió ở nước Anh đang cảm thấy bất ngờ, bối rối và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của tiền đạo Neymar (PSG).

Lúc này, Neymar đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương ở trận gặp Lyon tại vòng 15 Ligue 1 2020/21. Theo các bác sĩ, đây là chấn thương đầu gối nhưng không quá nghiêm trọng. Cầu thủ người Brazil có thể trở lại thi đấu từ đầu tháng 2/2021.

Trong lúc rảnh rỗi, Neymar "dạo chơi" trên mạng xã hội Instagram và vô tình biết được trang cá nhân của Melodie Penalver. Đây là thí sinh người Tây Ban Nha trong chương trình 'La isla de las te tua' - hay còn được biết tới cái tên "Đảo cám dỗ" từng làm mưa làm gió ở nước Anh.

Video về Melodie nhận được sự quan tâm của Neymar

Có lẽ vì quá ấn tượng trước gương mặt khả ái, vòng một căng mọng cũng như thân hình quá quyến rũ của Melodie nên Neymar đã tranh thủ ấn nút thích (Like). Bản thân cô gái này cũng phấn khích, vui mừng và bất ngờ khi biết mình được Neymar chú ý.

Bản thân Melodie sau khi tham dự gameshow kia cũng đang đang hẹn hò với Beltrán San Jorge. Tuy vậy, với chàng trai lắm tiền và hào hoa như Neymar, Melodie có thể là "con mồi" tiếp theo của anh.

Trong quá khứ, Brazil cũng từng rất nổi tiếng với việc "giật" bạn gái của nam ca sĩ Maluma là người mẫu Natalia Barulich. Lúc này hiện vẫn chưa biết mối quan hệ giữa Neymar và Natalia có còn tốt hay không. Nếu 2 người vẫn đang trong thời gian yêu đương mà Neymar lại "Like" ảnh của 1 cô gái lạ, anh chắc chắn sẽ gặp phiền phức với Natalia.

Hình ảnh gợi cảm của Melodie Penalver: