Siêu sao Lionel Messi hi vọng kình địch Cristiano Ronaldo sớm hồi phục Covid-19 để ra sân cho Juventus trong trận đại chiến với Barcelona, tại lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League 2020/21.

Messi: 'Tôi mong Ronaldo sớm hồi phục'

"Những cuộc đọ sức với Cristiano Ronaldo đã và đang là những trận cầu đặc biệt, và sẽ còn lưu lại mãi mãi. Nó kéo dài suốt nhiều năm và không dễ để duy trì phong độ ổn định trong một thời gian dài.

Các đội bóng mà chúng tôi thi đấu có đòi hỏi rất cao: Real Madrid và Barcelona, hai CLB mạnh nhất thế giới. Cạnh tranh sòng phẳng trong từng đấy năm là điều gì đó sẽ tồn tại mãi mãi. 

Cuộc đấu giữa tôi và Ronaldo rất thú vị trên phương diện cá nhân và tôi nghĩ mọi người đều thích điều đó. Không chỉ CĐV Real, Barca mà còn là tất cả tín đồ túc cầu giáo đều đã được chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng sẽ còn mang tới nhiều cảm xúc hơn nữa", Messi chia sẻ.

Khi được hỏi liệu anh và Ronaldo còn thể so tài cùng nhau trên sân một lần nữa, Messi đáp: "Dĩ nhiên khi Cristiano thi đấu cho Real Madrid, các trận đấu luôn trở nên rất đặc biệt. Những trận so tài với họ luôn là vậy, song với Cristiano, mọi thứ còn trở nên đặc biệt hơn. Nhưng giờ tất cả đã là quá khứ và giờ đây chúng tôi mong đợi những thách thức của ngày hôm nay.

Thứ Tư tới có thể chính là thách thức này, và tôi hi vọng Cristiano có thể ra sân. Tôi mong anh ấy sớm bình phục từ Covid-19".

Ronaldo dương tính với Covid-19 hôm 13/10 khi đang làm nhiệm vụ ở tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh ngay lập tức phải tự cách ly và bỏ lỡ hai trận của Juventus, lần lượt gặp Crotone tại Serie A và Dynamo Kiev tại Champions League.

Juventus sẽ tiếp đón Barca ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League 2020/21 vào thứ Tư (28/10), và Ronaldo mới đây vẫn dương tính ở lần xét nghiệm thứ hai. Nếu chưa thể cho ra kết quả âm tính, CR7 chắc chắn sẽ phải ngồi nhà, qua đó lỡ thời cơ so tài với Messi.