"Tôi cảm thấy câu chuyện cô gái bị phản bội, lừa dối rất giống với câu chuyện của tôi nên khiến tôi nhớ lại. Tôi nổi da gà" - Midu nói.

Tuần này, tập 2 chương trình Người ấy là ai tiếp tục lên sóng, với dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hương Giang, Midu, Mạc Văn Khoa, Trịnh Thăng Bình.

Người ấy là ai hiện đang là một trong những gameshow hot nhất trên truyền hình và mạng xã hội, với lượt người xem đông đảo. Theo luật chơi của chương trình, sẽ có một cô gái độc thân đóng vai nữ chính, đối diện với 5 anh chàng điển trai trước mặt.

Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

Cô gái đó sẽ phải đoán xem trong 5 chàng trai, ai là người đồng tính, ai đã có chủ và ai là người độc thân. Nếu đến cuối cùng, cô gái chọn đúng được một anh chàng độc thân, chàng trai ấy sẽ thuộc về cô gái.

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Diễm Quỳnh, một người mẫu ảnh rất xinh đẹp kiêm chủ tiệm váy cưới tại Sài Gòn.

Diễm Quỳnh đến với chương trình để tìm một chàng trai giúp khỏa lấp nỗi cô đơn trong lòng sau khi đã trải qua đau khổ vì bị phản bội, lừa dối. Cô bật khóc nói:

"Tôi từng trải qua hai tình yêu với hai chàng trai khác nhau và cả hai lần đều bị lừa dối, phản bội. Chàng trai đầu tiên tôi yêu được 4 năm nhưng phản bội tôi. Vì đã ở bên cạnh nhau lâu như vậy nên tôi không thể chấp nhận được chuyện phản bội đó và chia tay.

Chàng trai thứ hai đem đến cho tôi nhiều trải nghiệm nhưng lại khiến tôi bất an mỗi khi ở cạnh. Trải qua rất nhiều chuyện, tôi đã mất niềm tin ở anh ấy. Tôi phải mất một thời gian khá dài, nhưng vẫn quyết định chia tay.

Diễm Quỳnh bật khóc.

Diễm Quỳnh bật khóc.

Chuyện này chỉ vừa mới xảy ra nên tôi chưa quên được. Tôi yêu anh ấy nhiều lắm nhưng anh ấy lừa dối tôi rất nhiều lần.

Trong hai năm, anh ấy phải lừa dối tôi đến 10 lần. Tôi đã tha thứ nhiều cho anh ấy, nhưng đến một lúc, tôi không thể chịu nổi nên chấm dứt. Anh ấy là người rất thông minh, nên nói dối tôi một cách tài giỏi.

Anh ấy hay hỏi tôi vì sao không dịu dàng như hồi mới quen mà ngày càng dữ dằn, đành hanh. Đó là vì tôi đã quá mất niềm tin vào anh ấy".

Nghe xong câu chuyện của Diễm Quỳnh, Midu tỏ ra đồng cảm. Cô thừa nhận: "Thực sự, tôi cảm thấy câu chuyện cô gái bị phản bội, lừa dối rất giống với câu chuyện của tôi nên khiến tôi nhớ lại. Tôi nổi da gà khi nghe bạn ấy nói về đức tính cần có của một người đàn ông là sự chung thủy. Tôi cũng đã từng bị phản bội bởi đàn ông.

Tôi nghĩ, sau những cú vấp ngã đó, mình cần tỉnh táo hơn để xác định lại mọi thứ. Hiện tại, các điều kiện như đẹp trai, giàu có, hào hoa nên để lại phía sau, điều kiện tiên quyết phải là một người chung thủy, thật thà.

Có một người con trai đã khuyên với tôi rằng, trong tình yêu, đừng nên cho đàn ông thứ họ mong muốn. Hãy tạo cho đàn ông cảm giác người đó phải săn đuổi theo mình".

Trấn Thành lại đưa lời khuyên sâu sắc: "Cô gái này không có sức đề kháng trong tình yêu nhưng lại thích sự mạo hiểm. Những người phụ nữ như bạn dễ bị cám dỗ bởi sự thông minh, ấm áp của đàn ông.

Bạn đang thiếu tỉnh táo, thiếu cái đầu lạnh để nhìn ra rằng, bạn cần một người đàn ông thật thà.

Bạn không biết thả năng lượng như thế nào cho đúng chỗ. Đáng lẽ bạn phải thả từ từ, từ ít tới cao. Đằng này bạn thả hết lúc đầu, đến khi người ta lừa dối bạn thì bạn dữ lên, đẩy người ta ra xa, khiến người ta muốn lừa dối bạn.

Bạn cần nâng cao giá trị bản thân, bắt đàn ông chấp nhận con người bạn ngay từ đầu. Người ta yêu mình vì bản thân mình chứ không phải mình gồng lên để người ta yêu".

Mạc Văn Khoa lại chia sẻ: "Tôi nghe mọi người đưa nhiều lời khuyên cho bạn Nhưng tôi đã từng trải qua một tình yêu 5 năm nên thấy rằng, không có một mẫu số chung nào cho tình yêu để tính toán được phải làm thế này hay thế kia.

Mỗi tình yêu đều có sự khác nhau nên tôi không dám khuyên bạn điều gì. Tôi chỉ mong bạn gặp được một người tốt với bạn. Tình yêu có chữ duyên mà.

Tình yêu của tôi với người yêu tôi cũng quan trọng sự chung thủy lắm".