Ngoài ra, mẫu người như MC Trấn Thành cũng từng là đối tượng mà Minh Hằng để ý khi còn nhỏ.

Tối 12/10, Minh Hằng trở thành khách mời trong talkshow Chuyện tối nay với Thành. Trong cuộc trò chuyện với MC Trấn Thành, giọng ca Sắc môi em hồng không ngại chia sẻ nhiều điều về công việc, cuộc sống và cả mẫu người đàn ông lý tưởng của mình. 

Minh Hằng tâm sự, khi còn bé, cô luôn ước mơ về người đàn ông tài hoa như nhạc sĩ Đức Trí, lãng mạn và có duyên như MC Trấn Thành. Tuy nhiên, càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần và hiện tại, Minh Hằng cho biết, cô cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi. 

Minh Hằng
Trấn Thành và Đức Trí từng là mẫu đàn ông mà Minh Hằng yêu thích. Nhạc sĩ Đức Trí từng có mối tình đáng nhớ với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

Trong cuộc trò chuyện với nam diễn viên hài duyên dáng, "bé Heo" cũng bày tỏ quan điểm về việc đàn ông khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho hay: "Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì tôi nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn".

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng giãi bày, sự nổi tiếng, thành công quá sớm kéo theo nhiều áp lực, mệt mỏi và đôi khi khiến cô mất phương hướng và mất cả bản tính vốn có. Thế nhưng, sau tất cả những chuyện đó, Minh Hằng cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, những khó khăn lại trở thành kinh nghiệm quý báu cho nữ diễn viên.

Minh Hằng talkshow
Minh Hằng phủ nhận chuyện có người đứng sau hậu thuẫn. 

Giọng ca sở hữu khuôn mặt khả ái cũng thẳng thắn phản pháo lại thông tin có người đứng sau hậu thuẫn có sự nghiệp của mình. "Nếu như lần đầu thành công thì là do may mắn. Nhưng để giữ được tất cả đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi công việc, đối với người thành công thì phải luôn vận động, sáng tạo. Hơn nữa, làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng", nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân nhấn mạnh. 

Bạn đang đọc bài viết Minh Hằng tiết lộ muốn yêu người như 'tình cũ' của Hồ Ngọc Hà tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Lệ Quyên / Tin nhanh Online