Đại diện Việt Nam Minh Tú được chọn là 1 trong những gương mặt nổi trội tham gia quay trailer quảng bá cho đêm chung kết Miss Supranational 2018.

Minh Tú nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Mới nhất, cô được chọn là 1 trong những gương mặt nổi trội tham gia quay trailer quảng bá cho đêm chung kết Miss Supranational 2018. Đoạn video clip dự kiến được tung ra trong thời gian tới và sẽ là điểm nhấn của cuộc thi.

Xuất hiện với chiếc váy xanh lá khoe khéo đôi chân dài miên man, một lần nữa Minh Tú cho thấy sự khôn khéo trong việc xây dựng hình ảnh cùng gu thời trang sành điệu.

Minh Tú xuất hiện cùng các thí sinh. 

Đại diện Việt Nam diện chiếc váy xanh gợi cảm. 

Đặc biệt, bộ váy mà Minh Tú mặc cho buổi quay trailer cũng chính là chiếc váy Minh Tú từng cho Hoa hậu Philippines mượn trong buổi ra mắt. Khi đó, đại diện Philippines bị thất lạc hành lý và chính Minh Tú là người đã hỗ trợ nhiệt tình để hoa hậu nước bạn có thể tham gia hoạt động chào mừng của cuộc thi. Hành động đẹp của Minh Tú cũng nhận nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến của công chúng.

Minh Tú từng cho Hoa hậu Philippines mượn váy. Ảnh: Missosology

Cũng trong tối 26/11 (giờ Việt Nam), Minh Tú và 5 thí sinh đến từ Ukraine, Suriname, Panama và Albania đã tham gia phần trò chuyện cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2017 đến từ Hàn Quốc. Chương trình được livestream trên Fanpage chính thức của cuộc thi và nhận được sự theo dõi của hàng ngàn lượt khán giả. Siêu mẫu Minh Tú đã tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh về ước mơ của bản thân được đại diện đất nước tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế. Khi được hỏi về người ảnh hưởng đến bản thân nhất, Minh Tú không ngần ngại trả lời đó là mẹ.

Minh Tú. Ảnh: NVCC

Minh Tú xúc động khi nói về những hy sinh của mẹ và anh trai cô dù cuộc sống khó khăn nhưng vẫn bươn chải làm việc và tạo mọi điều kiện để cô học hành đến nơi đến chốn, nuôi dưỡng ước mơ của chính mình.

“Tôi tham gia cuộc thi này không chỉ vì muốn theo đuổi ước mơ của chính tôi mà còn là để thực hiện ước mơ của mẹ. Tôi sẽ cố gắng hết sức tại Miss Supranational 2018”, Minh Tú khẳng định.

Được biết, đêm chung kết Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại Ba Lan với sự tham gia tranh tài của gần 80 nhan sắc khắp thế giới.