Vòng thi áo tắm thuộc khuôn khổ vòng chung kết Miss Supranational tiếp tục chứng kiến loạt mỹ nhân nóng bỏng nhưng nổi bật nhất vẫn là giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 Minh Tú.

Tối 25/11 (theo giờ Việt Nam), Minh Tú cùng các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chính thức bước vào vòng thi bán kết áo tắm.

Các cô gái mặc trang phục tự chọn, một số thí sinh diện lại đồ bơi do ban tổ chức cung cấp trong buổi chụp hình trước đó.

Đại diện Việt Nam Minh Tú đã có phần thi xuất sắc. Cô mặc bộ bikini màu hồng tím nóng bỏng. Sau một thời gian hồi hộp chờ đợi, Fan của Minh Tú đã vô cùng thỏa mãn khi xem cô sải bước catwalk tuyệt đẹp.

Những nhịp chân chắc chắn, sải chân vững chắc chuẩn mẫu nhưng điểm nhấn để tạo nên cao trào cho phần diễn của Minh Tú là cú đánh hông mạnh mẽ bốc lửa. Ngay lập tức các chuyên trang sắc đẹp đã xếp đại diện Việt Nam vào các top tại phần bán kết.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 1.

Minh Tú khoe dáng trong bộ áo tắm hai mảnh, màu tím ánh kim nổi bật. Cô trình diễn cuối cùng, ngay sau người đẹp Mỹ và Venezuela.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 2.

Với chiều cao 1,78 m, hình thể cân đối cùng kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, Minh Tú gần như không gặp khó khăn ở vòng thi này.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 3.

Để chuẩn bị cho phần thi này, cô dậy từ 7h để tự trang điểm, làm tóc. HLV The Face chọn kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh phù hợp cho phần thi bikini.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 4.

Đã lâu lắm rồi Việt Nam mới có một đại diện ngang tài ngang sức với đối thủ ở sân chơi này. Dù đứng với bất kỳ ai Minh Tú cũng có thể dễ dàng tạo sự nổi bật. Nhan sắc của đại diện Malaysia khá xinh và nóng bỏng nhưng cũng nhượng bộ trước MInh Tú.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 5.

Hoa hậu Mexico đọ thân hình chữ S với đại diện Việt. Minh Tú được khá nhiều thí sinh yêu mến vì sự thân thiện, hoạt bát.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 6.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, trong vòng thi bán kết, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng vì được tổ chức khá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Các thí sinh không được gọi tên. Không gian trình diễn quá nhỏ khiến các cô gái chưa có cơ hội thể hiện rõ kỹ năng catwalk.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 8.

Minh Tú cho biết do thời gian quá gấp rút, cô và một số thí sinh trình diễn cuối không có thời gian tập luyện.

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 9.

Đêm chung kết Miss Supranational dự kiến diễn ra vào 7/12, người chiến thắng sẽ nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Jenny Kim (Hàn Quốc).

Minh Tú khoe vòng ba 96 cm cùng cú đánh hông bốc lửa khiến đối thủ từ Âu đến Á lu mờ - Ảnh 10.

Trong ngày, Minh Tú chính thức trở thành 1 trong 5 gương mặt đi sự kiện Spa của nhà tài trợ cùng với Miss Supranational 2017.