Tương tác với Miu Lê khiến dàn khách mời "Người ấy là ai?" tập 3 còn vất vả hơn là tư vấn cho nữ chính.

Tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3 chưa lên sóng đã khiến khán giả không thể ngồi yên bởi sự góp mặt cố vấn có phần "khác người" của Miu Lê! Nữ ca sĩ vốn là một cái tên nổi bật bởi cá tính và những phát ngôn thẳng thắn. Ngoài ra, màn lột xác đáng kinh ngạc gần đây để cải thiện vóc dáng cũng khiến Miu Lê xinh đẹp, duyên dáng hơn hẳn trong mắt công chúng.

Người ấy là ai: Miu Lê tư vấn bất chấp lý lẽ.

Được Trấn Thành tặng cho biệt danh "Thiếu nữ hãm phanh", Miu Lê nhanh chóng đưa ra nhận xét chàng trai trên sân khấu là màu Xanh lá vì khi nghe Anh Tú nhận xét, chàng trai gật gù ra vẻ đồng ý. Tuy nhiên, lúc Trấn Thành cho biết, thuyết phục mọi người mình mang màu Xanh chính là mục đích của cả 5 chàng trai thì Miu Lê đổi ngay sang 2 màu còn lại. Cô nàng không quên dặn dò nữ chính Thanh Khoa: "Em coi như chị tàng hình, chị không tồn tại ở đây nha!" sau màn tư vấn huề vốn. Trấn Thành hài hước cà khịa, có lẽ đây là hậu quả của việc... tập tạ nhiều.

Xuất hiện với niềng cổ bắt mắt, Miu Lê bị Trấn Thành chọc ngay đây là vật dụng để kìm cô nàng lại, Anh Đức bồi thêm rằng có mẹ ở nhà niệm để cô nàng bớt... mê trai lại. Bất ngờ, đang bàn luận thì nam diễn viên nắm tay Miu Lê khiến ban cố vấn được phen bàn tán phân tích sôi nổi.

Miu Lê gây sốt Người ấy là ai vì quá dễ thương: Gắt gỏng với Hương Giang, nhảy tưng tưng trên ghế, không xem Anh Đức là đàn ông!

Phân tích chán chê đã đời, đến một chàng trai khác, khi quá tâm đắc với lập luận của nhau, Miu Lê lại quên mất mọi thứ, chủ động cầm tay Anh Đức, mặt nguy hiểm và khẳng định cực phẩm là Y tá. Hương Giang lập tức lên tiếng: "Cái đoạn này là sao nhỉ?". 

Hết tố người ta nắm tay mình thì lại chủ động cầm tay người ta.

Hết tố người ta nắm tay mình thì lại chủ động cầm tay người ta.

Cực kỳ tự nhiên, thoải mái, hài hước trên hàng ghế cố vấn, Miu Lê không ít lần để lại những khoảnh khắc cute hết nấc. Không chỉ bày tỏ cảm xúc hết mình, Miu Lê còn được Anh Đức vuốt cằm và tỏ ra cực khoái chí.

Miu Lê hài hước chia sẻ với đàn anh: "Em không có một sự đề phòng nào với anh. Sao em cứ bạ rồi chụp anh vậy đó. Em không xem anh là đàn ông luôn đó. Chán em ghê! Cái tay này!" rồi tự đánh yêu vào tay phải của mình.

Tất nhiên, cuối cùng không thể thiếu màn tư vấn nhiệt tình nhưng cực gắt gỏng của cô nàng từng được "nhá hàng" đầu mùa. Miu Lê "chỉ mặt" Hương Giang đầy nghiêm trọng: "Giang! Khi Giang nói là đúng ý Miu đang nói luôn đó! Miu rất muốn anh đó và bạn của mình có cơ hội!". Nói đoạn Miu Lê quay sang Trấn Thành: "Anh anh, em rất phân vân 2 cái này anh" khiến nam MC hoảng hốt: "Ừ ừ anh không có cãi. Anh chưa bao giờ cãi nha. Anh không có ý định gây lộn, uýnh lộn gì đâu". Hương Giang bồi thêm: "Đừng bao giờ cãi Miu nha!".

Trấn Thành "mếu máo": "Sơ hở nãy mà nói sai, nó táng vào mặt tôi liền á. Tui cảm giác vậy luôn á!" khiến mọi người không thể nhịn cười.

Khán giả khi xem các đoạn clip teaser tập 3 đều cực kỳ yêu thích Miu Lê và chờ đợi tập phát sóng tuần này.

"Đợi Miu nha!"

"Đợi Miu nha!"

Tập 3 mùa 3 "Người ấy là ai?" sẽ lên sóng HTV2 - Vie Channel vào tối thứ Sáu, 22/5.

  • Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ lý do chọn Công Vinh dù từng gặp rất nhiều lời phản đối
  • Quốc Trường ôm hôn Bảo Anh trên sân khấu
  • Loading...
    Quang MT / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/miu-le-gay-sot-nguoi-ay-la-ai-vi-qua-de-thuong-gat-gong-voi-huong-giang-nhay-tung-tung-tren-ghe-khong-xem-anh-duc-la-dan-ong-2202021515035697.htm