Từng miếng sụn giòn giòn, thấm đượm gia vị chắc chắn sẽ khiến bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn thú vị hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Sụn heo: 600 g

- Sả - ớt: 30 g

- Tỏi - hành khô: 30 g

- Hạt nêm: 0.3 thìa canh

- Bột ngọt: 0.3 thìa canh

- Hạt tiêu: 0.3 thìa canh

- Bột ngũ vị: 0.5 thìa canh

- Nước mắm: 1.5 thìa canh

- Dầu hào: 1 thìa canh

- Dầu điều: 30 ml

- Ớt chuông xanh - đỏ: 140 g

Cách chế biến sụn xào ngũ vị

- Bước 1: Luộc sơ sụn heo trong 3 - 5 phút rồi rửa qua nước lạnh.

- Bước 2: Băm nhỏ sả, ớt, tỏi, hành khô, đem phi thơm và cho sụn heo vào đảo đều.

- Bước 3: Nêm nếm các loại gia vị, đợi sụn heo ngấm thì cho ớt chuông vào xào chín.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Loading...
Quỳnh Chi (T/h) / Đời sống & Pháp luật