Hành động của Hoa hậu Phương Lê khiến công chúng bức xúc.

Những ngày qua, vụ việc bé gái 8 tuổi N.T.V.A sống tại TP.HCM bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn đến tử vong đã gây xôn xao cả cõi mạng, khiến dư luận đều cực kì bức xúc. Ngay sau đó, hàng loạt sao Việt cũng đã lên tiếng tỏ thái độ cực kì gay gắt với hành động đáng trách này, đồng thời nêu lên loạt quan điểm cá nhân. Trong đó, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê cũng không ngoại lệ.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phương Lê cũng đã tiếp tục livestream để nói về vụ việc này. Cô tỏ ra cực kì phẫn nộ và liên tục yêu cầu chính phủ hãy kết án tù chung thân cho cha của cô bé và ra quyết định tử hình đối với người đàn bà đã xuống tay với V.A. Thế nhưng, Hoa hậu Phương Lê khiến nhiều người phẫn nộkhi có hành động đưa cận mặt ảnh bé gái 8 tuổi bị tử vong lên sóng. 

Trong live, cô bày tỏ cảm xúc khi nhìn tấm hình của bé V.A: "Tôi không hiểu cớ gì ông bà nội lại bỏ rơi một đứa cháu như vậy, để cháu bị đánh, bị gi*t dã man. Lương tâm ở đâu? Ông bà nội nếu không thương con sao không trả con về cho bên ngoại con đi? Chứ tại sao lại để mọi chuyện xảy ra thế này? Mọi người nhìn vậy có làm ngơ được hay không?

Khi tôi nhìn tấm hình này xong, mấy tiếng đồng hồ tôi không làm gì được, cả ngày tôi bần thần, nằm yên một chỗ, nỗi đau quá kinh khủng!"

Hành động đưa tấm ảnh đầy thương tâm của bé V.A. lên sóng của Phương Lê đã vấp phải làn sóng chỉ trích. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, xót xa cho cháu bé thì nhiều người cũng cho rằng Phương Lê không nên làm như thế bởi việc này hết sức phản cảm và thiếu tôn trọng người đã khuất. Ngoài ra, người thân của bé gái khi nhìn thấy cũng sẽ rất đau lòng.

-"Phương Lê thật là tuyệt vời chị ủng hộ em"

- "Đau xót quá"

- "Đừng lôi ảnh bé ra làm chủ đề, đòi lại công bằng có nhiều cách, đâu cần phải như vậy. Nếu ba mẹ, người nhà bé xem hình ảnh con trên mạng xã hội, họ sẽ đau biết nhường nào"

- "Phương Lê nên cẩn trọng trong ngôn từ và hành động. Là người nổi tiếng, lời nói có sức nặng ngàn cân. Tôi không ủng hộ việc cô đưa cận mặt bé gái lên sóng livestream nghìn người như vậy"

Hiện, Hoa hậu đã chọn "chế độ phù hợp nhất" bên dưới phần bình luận của các bài đăng.

  • Biến mới: Hà Anh lại bị tố hành động phản cảm liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong
  • PN / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-hoa-hau-hung-bao-chi-trich-tu-cdm-vi-de-lo-hinh-anh-can-mat-anh-be-gai-8-tuoi-luc-tu-vong-tren-livestream-tintuc804644