Sau khi được tiêm 1 mũi vaccine, nhân viên y tế đã bảo em học sinh sang bàn kia ngồi đủ thời gian mới về. Nhưng khi Bảo Ng. sang bàn ngồi chờ thì bất ngờ lại được một nhân viên y tá khác đến tiêm thêm một mũi nữa.

Sáng 2/12, tại điểm tiêm trường tiểu học Hưng Long, TP Phan Thiết (Bình Thuận), có một học sinh "được" tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19 trong buổi sáng.

Cụ thể, đó là trường hợp của em Bùi Dương Bảo Ng. là học sinh lớp 9A4 Trường THCS Trưng Vương (TP Phan Thiết) được ông ngoại dẫn đi tiêm tại điểm tiêm trường tiểu học Hưng Long.

Trao đổi với Dân Việt, em Bảo Ng. cho biết, sau khi được khám ban đầu và nhân viên y tế tiêm mũi 1 xong, cô nhân viên y tế bảo em sang bàn kia ngồi đủ thời gian mới về. Khi Bảo Ng. sang bàn bên kia ngồi chờ thì bất ngờ một cô nhân viên y tá khác đến tiêm thêm một mũi nữa cho em.

Mãi đến khi về đến nhà, Bảo Ng. mới kể cho gia đình và ngay lập tức gia đình đã báo cáo cho ngành y tế biết. Hiện sức khỏe của em Bảo Ng. vẫn bình thường và đang được gia đình theo dõi.

Chiều 2/12, một lãnh đạo của Trung tâm Y tế TP Phan Thiết cho biết, đã nắm bắt được sự việc và đang phối hợp với gia đình theo dõi kỹ sức khỏe em Bảo Ng..

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, tối 1/12, Bộ Y tế công bố Bình Thuận ghi nhận 584 ca nhiễm Covid-19. Nhiều nhất là huyện Tuy Phong 138 ca, có 130 ca cộng đồng (vùng đỏ); TP Phan Thiết 108 ca; huyện Hàm Thuận Bắc 106 ca...

Tính đến 18h ngày 1/12, toàn tỉnh Bình Thuận có 17.403 ca mắc Covid-19. Trong đó có 7.220 ca đang điều trị, hơn 10.000 ca đã điều trị khỏi và xuất viện. Số tử vong đã lên 136 ca (tử vong tại TP.HCM).

  • Thanh Hóa: Hơn 80 học sinh có phản ứng sau tiêm vaccine đã xuất viện
  • Thêm 22 học sinh nhập viện sau tiêm vắc xin, 2 em bị co giật được chuyển viện gấp
  • Ngọc Trâm / Người đưa tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-hoc-sinh-duoc-tiem-2-mui-vaccine-phong-covid-19-trong-buoi-sang-tintuc799406