Quan điểm không lấy vợ từng có FWB của hotboy này đang thu hút sự chú ý netizen trên TikTok.

Nhờ sự phát triển của MXH, giới trẻ bây giờ đã thoải mái hơn trong việc tiếp nhận lối sống phóng khoáng như Tây. Điển hình như các khái niệm như ONS (tình 1 đêm), FWB (bạn trên giường)... Và tất nhiên, nó kéo theo không ít tranh cãi.

Mới đây, "thánh đanh đá" hay "hotboy 6 múi mới nổi" Tun Phạm đã làm một đoạn video nói lên quan điểm của mình về FWB. Clip dường như đánh trúng "tim đen" của rất nhiều người nên đã có vô số bình luận của netizen, bàn tán sôi nổi về vấn đề này.

Tun Phạm được khen ngợi vì sự thay đổi ngoại hình gần đây.

Tun Phạm được khen ngợi vì sự thay đổi ngoại hình gần đây.

Clip: Tun Phạm nói về FWB gây ra tranh cãi trên TikTok.

Trước tiên cần phải làm rõ, FWB là từ viết tắt của cụm "Friends With Benefits", nếu dịch sát nghĩa thì là "bạn bè đi kèm lợi ích". Nguồn gốc của nó được cho là lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2011, hai nhân vật chính trong đó làm với nhau mọi thứ giống như người yêu (kể cả việc lên giường) nhưng chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn. Đối phương có quyền đi tìm những "bạn bè kèm lợi ích" khác nếu muốn.

Khi được hỏi nghĩ sao về FWB, Tun Phạm đã thẳng thắn trả lời: Mình không ủng hộ lối sống này lắm. Bởi vì nó theo kiểu thích hưởng thụ nhưng không có trách nhiệm ấy. Nếu mà cưới thì mình cũng không cưới những người như thế này, bởi vì là dễ ngoại tình.

Quan điểm của Tun Phạm hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Quan điểm của Tun Phạm hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều đã diễn ra ngay bên dưới phần bình luận. Một bên ủng hộ FWB thì cho rằng đây chỉ đơn giản là cách người ta giải toả vấn đề sinh lý, bên đồng tình với Tun Phạm thì cho rằng lối sống đó quá phóng khoáng và thực dụng.

Một vài bình luận tiêu biểu:

- Mình nghĩ FWB đơn giản chỉ là tìm kiếm 1 người hoà hợp trong việc chăn gối, giúp nhau giải toả. Bây giờ tìm người yêu, sau đó phải ràng buộc nhau thật sự quá mệt mỏi...

- Tôi đồng ý với bạn Tun nhé, không hiểu vì sao mọi người lại có thể cổ suý cho quan điểm "trên tình bạn - dưới lên giường" kiểu này.

- Ít nhất nếu FWB mà an toàn, cả hai đi khám sức khoẻ - không ai có nguy cơ lây bệnh người còn lại thì còn tạm chấp nhận được. Nhưng mọi người thử nghĩ xem mấy ai làm được điều này, khoan nói về quan điểm, tôi thấy có nhiều thứ liên quan bệnh tật lắm.

- Cái này khó nói lắm, ai thích FWB thì cũng thích, ai ghét không muốn thì tất nhiên bài trừ. Chỉ mong bạn trai/ bạn gái sau này lỡ có thích 1 người "anti" FWB như Tun thì cố gắng che dậy "dzĩ dzãng" đó nha quý dị.

- Tôi đồng ý với bạn Tun Phạm nhé, người có FWB rất dễ ngoại tình.

- Tôi thấy hơi vô lý các bác ạ, ngày xưa làm gì có khái niệm FWB, người ta vẫn có tiểu tam với ngoại tình đó thôi. Ngoại tình liên quan gì tới FWB nhỉ...

- Thôi quan điểm của ai người nấy giữ, tôi không đồng tình nhưng cũng không cổ suý mấy chuyện này.

- Cứ chủ đề hơi hướng người lớn chút là các bác cãi nhau tưng bừng nhỉ.

Nguồn: Tổng hợp