Cảnh sát Singapore hôm 18/5 phát hiện thi thể đẫm máu của một phụ nữ Việt Nam và một người đàn ông quốc tịch Singapore trong căn hộ tại thành phố Woodlands.

máu
Những vệt máu vương vãi khắp căn hộ. Ảnh: LIANHE WANBAO

Theo Straits Times, cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp của người dân dãy nhà số 17, đường Marsiling vào khoảng 1h41. Khi tới hiện trường, họ phát hiện thi thể người đàn ông nằm bất động ở tầng trệt dãy nhà. Trong khi, một phụ nữ  được tìm thấy ở căn hộ của người đàn ông này.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy nhiều vết máu còn vương vãi khắp căn hộ. Giới chức địa phương sau đó xác nhận, người đàn ông tử vong là Ang Poh Hwa, 59 tuổi, là tài xế. Còn người phụ nữ là công dân Việt Nam. 

Hàng xóm của Ang Poh Hwa cho biết người đàn ông 59 tuổi sống một mình và rất kín đáo. Bà Zhang Li, một hàng xóm, cho biết: 'Thi thoảng, chúng tôi thấy ông ấy đi cùng một phụ nữ, giống như bạn gái, nhưng họ khá kín tiếng và chưa bao giờ chào chúng tôi'. Cụ bà 83 tuổi cũng khẳng định không nghe thấy bất cứ tiếng động lạ nào vào thời điểm vụ việc xảy ra. Những hàng xóm khác cũng cho biết không có tiếng cãi cọ hay đánh đập nào phát ra từ căn hộ. Teh Joo Han, một sinh viên sống ở tầng 4 trong dãy nhà, cho hay, vào khoảng 2h sáng hôm 18/5, anh vẫn thức xem tivi nhưng không nghe thấy âm thanh đáng ngờ nào ở tầng trên.

Hiện tại, mối quan hệ giữa người đàn ông 59 tuổi và người phụ nữ Việt cũng như nguyên nhân cái chết bất thường của cả hai vẫn chưa được làm rõ. Cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc. 

 

Phụ nữ khỏa thân đi lại giữa phố Malaysia, tự nhận tới từ Việt Nam

Nhân vật chính trong đoạn video 45 giây ghi lại cảnh một phụ nữ khỏa thân đi lại trên phố được cảnh sát Malaysia xác định đến từ Việt Nam.

 

Lao động người Việt ở đảo Đài Loan bị bắt vì trồng cần sa

Cảnh sát thành phố Tân Bắc (New Taipei), vùng đô thị Đài Bắc hôm 17/5 cho biết, 2 lao động người Việt và một đồng phạm Đài Loan bị bắt vì trồng cần sa trái phép và làm giả giấy tờ cư trú.

Nguyễn Thái (Theo Strait Times) / Ngaynay.vn