Động thái mới nhất từ Jadon Sancho có thể khiến cổ động viên Manchester United vui mừng.

Man United đã liên hệ Sancho suốt thời gian qua và muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ này trong mùa Hè năm nay. Bất chấp mức giá của Sancho không hề rẻ, đội chủ sân Old Trafford đã sớm tìm được tiếng nói chung với Dortmund trong việc thuyết phục đối tác nhả người.

Tờ báo uy tín The Independent vừa xác nhận, Man United vừa có được bước đột phá trong việc đàm phán ký hợp đồng Sancho. Theo đó, Dortmund đang rất muốn bán Sancho để lấy tiền bù vào khoản lỗ mùa giải này vì vậy, họ sẽ chấp nhận con số 60 triệu bảng trả trước từ Man United. 

Trong khi Man United đã tiến một bước rất dài tới việc chiêu mộ Sancho khi đạt được thỏa hiệp ban đầu với Dortmund, thì cá nhân tài năng trẻ người Anh này cũng có động thái khiến người hâm mộ Man United "đứng ngồi không yên".

 Động thái mới nhất đến từ Sancho.

Động thái mới nhất đến từ Sancho.

Cụ thể, Sancho bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Marcus Rashford trên trang cá nhân kèm lời nhắn nhủ rằng: "Nếu chúng ta cùng chung một đội, chúng ta sẽ không bao giờ bị đánh bại."

Theo tìm hiểu, đó là thông điệp chống phân biệt chủng tộc do nhà tài trợ Nike phát động nhưng Sancho rất biết cách gây tò mò khi sử dụng hình ảnh có sự góp mặt của Rashford. Phải chăng Sancho đã sớm xác nhận tương lai tại Man United?