Một căn biệt thự giống hệt Twilight cách Hà Nội chẳng bao xa chắc chắn sẽ là địa điểm được nhiều người chú ý cho dự định ăn chơi dịp Giáng sinh này.

1
Những hình ảnh ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ và kính như chỉ có ở trên phim ảnh này nằm ngay tại Sóc Sơn, Hà Nội này chắc chắn bạn chỉ muốn bỏ hết mà về đây.
3
Ngôi nhà ở trong khu rừng và không có số nhà, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm bằng cách nhờ người bản địa chỉ đường đến Hidden Villa.
2
Những ô của kính được thiết kế nhằm tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và qua lớp kính ấy bạn vẫn có thể đắm chìm với không gian bình yên số 1 trong khu rừng này.
4
Chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ di chuyển từ thành phố Hà Nội, đây là địa điểm thích hợp để nghỉ dưỡng vào ngày cuối tuần đặc biệt là trong dịp lễ Giáng sinh tới.
5
Ngôi nhà nằm giữa núi rừng hoàn toàn khác lạ với thành phố ồn ào ngoài kia. Một góc bình yên này đang là địa điểm “sốt” của giới trẻ mong muốn được tìm cảm giác an yên nằm đọc sách, nghe nhạc và thỏa thích vào bếp nấu ăn với bạn bè.
6
Ngôi nhà nhỏ này được thiết kế là căn biệt thự được đặc biệt chú ý còn bởi nó đưa chúng ta vào một thế giới trong biệt thự của Bella và Edward trong Twilight.
7
Ngoài việc bạn có thể tự do nấu ăn, tổ chức tiệc nướng ngoài trời cùng nhóm bạn, bạn có thể đặt đồ ăn với người làm tại đây.
8
Còn gì thích thú hơn khi cùng “hội bạn thân” đắm mình trong không khí Noel ở đây với không gian rất hợp cảnh. Bạn có thể đến một nhóm khoảng 10 người và đặt phòng với 4 triệu đồng cho 2 ngày, 1 đêm để thuê trọn căn biệt thự này vào đêm cuối tuần, ngày lễ và các ngày từ tối chủ nhật đến tối thứ 5 là 2,8 triệu đồng. 
9
10
10

Ảnh: Việt Anh, Nhật Minh

Như Ý / Tintuc.com.vn