Đầu năm mới, chủ ôtô hẳn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tẩy hết dòng chữ đầy tức giận để lại trên xe.

Chủ đề đỗ ôtô không đúng nơi quy định và những màn trừng phạt chủ xe vẫn luôn là chủ đề "nóng" trên mạng xã hội kéo dài từ năm này qua năm khác. Chủ ôtô trong câu chuyện dưới đây hẳn đã có một ngày đầu năm mới không lấy gì làm vui vẻ khi quay trở lại lấy xe đỗ bên đường. 

Chiếc ôtô sau hơn 24 giờ đỗ nhờ đã bị người nào đó viết đầy những dòng chữ lên khắp thân xe thể hiện sự bực bội, khó chịu khi bị làm phiền đúng ngày đầu năm mới. 

Camera an ninh đã ghi lại thời điểm chiếc xe đỗ trước cửa vào tối 30 Tết.

Camera an ninh đã ghi lại thời điểm chiếc xe đỗ trước cửa vào tối 30 Tết.

Theo chia sẻ thì chiếc xe đã được đỗ trước cửa hầm của một toà nhà trên đường Đê La Thành (Hà Nội) vào tối ngày 11/2 (tức 30 Tết). Đến sáng mùng 1 Tết (tức 12/2), chiếc xe vẫn chưa được di chuyển và điều này khiến nhiều người trong toà nhà không thể đánh xe ra ngoài đi chơi Tết.

Một hành động gây ảnh hưởng tới bao nhiêu người, và những dòng chữ trên thân xe cũng khiến chủ ôtô đau đầu tìm cách rửa sạch.

Ngày đầu năm đã vấp phải mâu thuẫn, phiền toái, hy vọng những người trong cuộc sẽ sớm giải toả được điều không may vả sẽ không lặp lại hành động gây nhiều tranh cãi như thế này nữa.

Những dòng chữ thể hiện sự bực tức được ghi lên khắp thân xe.

Những dòng chữ thể hiện sự bực tức được ghi lên khắp thân xe.

  • Bức ảnh gây xót xa ngày mùng 1: Con gái khóc nức nở khi chứng kiến hành động tồi tệ của bố với mẹ
  • Vì sao trang phục màu đỏ được ưa chuộng vào ngày Tết?
  • Khôi Nguyên / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mung-1-tet-chu-o-to-5-cho-dung-hinh-vi-dong-chu-de-lai-tren-xe-sau-hon-mot-ngay-do-nho-162211302073502362.htm