Người công nhân đã vô cùng hoảng sợ bởi phía dưới nơi anh đang bị treo là hàng loạt chiếc xe vẫn đang di chuyển. Vụ việc xảy ra tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Rất may một tài xế xe buýt tên là Gao Juan đã phát hiện ra vụ việc và điều khiển phương tiện xuống dưới người đàn ông để anh ta có thể leo lên nóc.

Trước đó, một người công nhân trong lúc lắp biển quảng cáo trên cầu vượt đã vô tình bị trượt tay ngã xuống. Nhưng may mắn anh có đeo dây bảo hộ nên người này không bị ngã xuống con đường đông đúc phương tiện qua lại phía dưới.

Tuy nhiên do đây là con đường cao tốc cộng với người công nhân bị treo trên cao nên nhiều lái xe đã không phát hiện ra sự bất thường phía dưới cây cầu vượt. Chỉ đến khi một chiếc xe buýt vừa rời bến nhận ra người đàn ông đang cầu cứu nên đã dừng ngay phía dưới để nạn nhân có thể được giải thoát.

Theo những người chứng kiến, người này không bị thương và cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nhưng đã cho kết quả âm tính. Vụ việc xảy ra hôm 8/10 vừa qua và khiến giao thông ùn tắc trong một khoảng thời gian trước khi lực lượng cảnh sát có mặt để giải tỏa.