Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin diễn viên Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt tiền của người làm công.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng tố cáo diễn viên Hứa Vĩ Văn quỵt tiền của người làm thuê.

Cụ thể, một người làm nghề đắp mộ đã kể rằng, 3 năm trước anh được diễn viên Hứa Vĩ Văn thuê đắp lại và làm cỏ cho 2 ngôi mộ với giá hơn 10 triệu đồng, ứng trước 400 nghìn đồng. Tuy nhiên, 3 năm sau khi người này muốn lĩnh tiền công thì nam diễn viên lại gạt bỏ, nói rằng mình không liên quan tới việc này và không trả tiền.

Mặc dù chưa có bằng chứng xác thực nào được đưa ra nhưng người tố cáo cho biết mình hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nói sai.

Nam diễn viên Vbiz nổi tiếng bị tố quỵt tiền còn tỏ thái độ gây bức xúc, giá trị món nợ nghe mà ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Người làm mộ thuê tố Hứa Vĩ Văn quỵt tiền công (Nguồn ảnh: Thế giới showbiz)

Hiện tại, Hứa Vĩ Văn vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với nam diễn viên để tìm hiểu thêm.

Nam diễn viên Vbiz nổi tiếng bị tố quỵt tiền còn tỏ thái độ gây bức xúc, giá trị món nợ nghe mà ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Một số dân mạng cho rằng, số tiền hơn 10 triệu đồng so với một diễn viên nổi tiếng như Hứa Vĩ Văn là không nhiều, không có lý do gì anh chỉ vì số tiền đó mà làm mất danh dự của mình.

Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng "đào" lại lùm xùm Hứa Vĩ Văn bị ngân hàng kiện vì nợ tiền vào năm 2011. Theo đó, nam ca sĩ sở hữu thẻ tín dụng hạn mức 100 triệu đồng nhưng nhiều lần vi phạm thời hạn thanh toán tiền thẻ, dẫn đến việc bị ngân hàng khóa thẻ. Dù ngân hàng đã gửi văn bản đề nghị thanh toán nhiều lần nhưng Hứa Vĩ Văn vẫn không thực hiện.

Bình luận của netizen về vụ việc.