Bệnh viêm loét dạ dày, đau dạ dày đã ngày một phổ biến, đặc biệt là ở môi trường làm việc. Và những người mắc phải chứng bệnh này, cứ vào dịp cuối năm đều dấy lên những nỗi lo sợ mơ hồ.

Tránh trời không khỏi nắng

Bệnh dạ dày thường đến từ việc ăn uống không điều độ, không kiêng khem, và từ đủ thứ thói quen xấu cho sức khoẻ khác của dân công sở như hút thuốc, uống rượu bia, không hoạt động thể chất,… Cứ 10 người thì có khoảng 3-6 người phát hiện mắc các bệnh liên quan tới dạ dày khi đi nội soi.

6

Thường chỉ khi có những dấu hiện đau dai dẳng trong thời gian dài, người bệnh mới nghĩ tới chuyện chữa bệnh. Lúc đó bệnh đã phát triển rất phức tạp, và gây ra nhiều điều khó chịu tới nhịp sinh hoạt thường ngày.

Ở các cơ quan, đặc biệt là vào dịp năm hết Tết đến, các buổi tiệc Tất niên được tổ chức nối nhau bắt đầu từ đầu tháng 12. Hết ban ngành đoàn thể này tới hội đoàn cơ quan nọ. Hết công việc rồi bạn bè, qua họp lớp tới họ hàng, người thân hàng xóm,… Những bữa nhậu nhẹt chè chén bủa vây chúng ta như thập diện mai phục, và có thể nói những người ái ngại nhất khi này chính là những người mắc phải chứng viêm loét dạ dày.

Không khó để nhìn thấy những hình ảnh anh này ăn xong rồi ôm bụng nhăn nhó, cô kia không dám chấm muối ớt chanh vì biết rằng kiểu gì cũng đau. Chưa nói đến việc chúc rượu, chúc bia, nâng ly nâng cốc. Một khi bệnh đau dạ dày đã có trong người, cứ có đồ uống có cồn thì việc đau sẽ xảy đến rất nhanh. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều người sợ những dịp cuối năm, và những buổi chè chén bỗng nhiên gây ảnh hưởng không hề nhỏ với cơ thể.

Cần một lối thoát

7

Đa phần chúng ta đều là những người cả nể, không thể từ chối được những bữa tất niên, gặp mặt như vậy. Tránh bữa này còn bữa khác, mà toàn là người mình thân quý, họ cứ mời thì mình cũng chẳng thể chối mãi được. Vì thế phải tìm được cách để hạn chế những cơn đau do bệnh dạ dày mang lại, mà tuyệt vời hơn nữa thì chữa trị dứt điểm chính là điều mà ai cũng mong muốn, để những bữa ăn sau này có thể thoải mái ăn bất cứ thứ gì mà không còn lo lắng.

Trước đây, để tìm thuốc chữa đau dạ dày thì thật khó chọn lựa giữa muôn vàn loại thuốc thượng vàng hạ cám. Có những người uống đi uống lại uống mãi không khỏi, thậm chí còn bị nhờn thuốc do chữa bệnh không được dứt điểm. Nhưng giờ thì người bệnh dạ dày không còn phải hoang mang nữa. Bởi đã có một loại thuốc mới, chữa triệt để bệnh đau dạ dày, được tên tuổi và uy tín của PGS.TS. Phạm Gia Điền bảo chứng. Loại thuốc này tên là Trường An Vị và sử dụng công thức độc quyền Bvn11, công nghệ mới nhất của Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ nghiên cứu trong suốt 11 năm qua. Nguyên liệu lấy từ những bài thuốc nam cổ truyền, sử dụng các loài thảo dược chữa bệnh một cách tự nhiên và cực kỳ hiệu quả trong việc trị dứt điểm các loại bệnh.

“Do công việc nên tôi thường xuyên đi công tác nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người. Theo đó thì chế độ ăn uống sinh hoạt không được ổn định nên ảnh hưởng tới bao tử rất nhiều. Hồi đó bị đau dữ lắm, có lúc không thở được. Thời gian vừa qua thì tôi có dùng thử bài thuốc Trường An Vị, đã uống cỡ 5 6 hộp gì đó. Giờ đây mặc dù với chế độ ăn uống vẫn như vậy thì thấy sức khỏe ổn hơn. Ăn uống dễ tiêu, không bị đau ói, không bị ợ hơi. Dịp cuối năm này đã đi cùng anh em vài bữa nhậu rồi nhưng vẫn thấy khoẻ khoắn lắm, không có biểu hiện đau bụng như trước.” Anh Trần Tuấn Khải, ở Tây Ninh cho biết.

8

Điểm đặc biệt của Trường An Vị chính là công thức độc quyền Bvn11. Bvn11 kết hợp tinh chất từ củ bình vôi đỏ và tinh nghệ Curcumin, theo một tỷ lệ vàng được nghiên cứu, thử, kiểm nghiệm hàng chục năm trời. Tinh nghệ Curcumin vốn được biết với biệt tài chữa giảm đau kháng viên, còn củ bình vôi đỏ đặc biệt có khả năng chữa được ung thư dạ dày. Lần đầu tiên trong một bài thuốc chữa bệnh dạ dày, củ bình vôi đỏ xuất hiện. Khám phá mới này đã đem lại cho Trường An Vị hiệu quả hỗ trợ điều trị mạnh mẽ. Những nỗi lo đau dạ dày dịp cuối năm sẽ được giải quyết, và bạn sẽ tìm lại được những sự yên tâm, vui tươi dịp Tết đến xuân về.

 PV

 

Bạn đang đọc bài viết Năm hết Tết đến: Thường trực nỗi lo đau dạ dày tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

PV / tintuc.com.vn