Nam sinh 17 tuổi đã phải nhập viện sau khi phát hiện mình là nam sinh duy nhất tại nơi thi có 500 nữ sinh cùng thi.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một nam sinh đã ngất xỉu phải nhập viện sau khi phát hiện mình là nam sinh duy nhất tại nơi thi có 500 nữ sinh cùng thi.

Vào ngày 1/1, Manish Shankar Prasad (17 tuổi) đã đến trung tâm thi của mình tại trường tu viện Brilliant ở Sundargarh để làm bài thi môn toán vào ngày đầu tiên của mùa thi. Tuy nhiên, khi nhận ra mình là nam sinh duy nhất trong số 500 nữ sinh, tinh thần của Manish dần trở nên bất ổn.

Nam sinh lo sợ đến phát sốt đến ngất xỉu và phải nhập viện. Bởi vậy, Manish cũng không xuất hiện trong kỳ thi của Hội đồng kiểm tra của trường Bihar vào ngày hôm sau.

nam sinh ngat xiu

Một người họ hàng của Manish là Pushplata nói với phóng viên tại bệnh viện Biharsharif Sadar: "Cậu ấy đã đi thi, nhưng sức khỏe của cậu xấu đi. Cậu trở nên lo lắng, đau đầu và bị sốt. Manish là nam sinh duy nhất trong số 500 nữ sinh tại trung tâm khảo thí. Vì vậy, cậu trở nên lo lắng. Cậu ấy cũng là nam sinh duy nhất trong phòng thi".

Khi được các phóng viên hỏi về nguyên nhân khiến cậu nam sinh từ bỏ kỳ thi, Manish đã lo lắng đến mức không thể nói chuyện một cách trôi chảy.

Theo ban giám hiệu nhà trường, tại thời điểm điền vào mẫu đơn dự di, Manish có thể đã nêu nhầm giới tính của mình là "nữ" và đó là lý do tại sao cậu được sắp xếp vào trung tâm toàn nữ sinh.

Lãnh đạo nhà trường cho rằng khi thấy giới tính của mình bị ghi nhầm là nữ trong thẻ nhập học, Manish nên sửa ngay lập tức. Học sinh có đủ thời gian, tới 20 ngày, để sửa thẻ nhập học của mình.

"Đây là sự bất cẩn hoàn toàn có thể do thí sinh, người giám hộ hoặc do trường học nơi đơn cậu điền giấy tờ", đại diện trung tâm khảo khí nói.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.