Vì quá yêu những đôi dép lê này, nam thanh niên đã thường xuyên đi ăn trộm từ những nhà hàng xóm xung quanh, sau đó mang về nhà để "âu yếm".

Truyền thông địa phương đưa tin, một nam thanh niên có tên Theerapat Klaiya, 24 tuổi, sống tại thành phố Nonthaburi, tỉnh Nonthaburi, miền trung Thái Lan, đã bị bắt giữ sau khi ăn trộm hơn 100 đôi dép lê từ những ngôi nhà hàng xóm.

Chàng trai 24 tuổi bị cảnh sát bắt giữ sau khi hàng loạt người dân sống quanh đó liên tục báo cáo về việc giày dép biến mất một cách vô lý và thường xuyên. Sau đó, cảnh sát đã lần theo đoạn camera an ninh bên ngoài ngôi nhà của một người dân và tìm được Theerapat. Chiều ngày 24/5, Theerapat bị bắt giữ ngay tại ngôi nhà anh ta đang thuê. Tại đây, cảnh sát cũng tìm được tổng cộng 126 đôi dép lê mà anh ta đã ăn trộm suốt thời gian qua.

nam thanh nien "nhay" 126 doi dep le cua hang xom, mang ve nha de "au yem, quan he" - 3

Nam thanh niên đã ăn trộm tổng cộng 126 đôi dép trong suốt 2 năm qua.

Nam thanh niên đã ăn trộm tổng cộng 126 đôi dép trong suốt 2 năm qua.

Tại đồn cảnh sát, Theerapat thừa nhận rằng anh ta đã trộm toàn bộ những đôi dép này về nhà. Những đôi dép với đủ loại thương hiệu, màu sắc, size hay giá cả đã được Theerapat "nhảy" về nhà suốt 2 năm qua.

Theerapat khai rằng anh ta có niềm đam mê lớn với những đôi dép lê. Thậm chí, anh ta còn đặt tên riêng cho chúng. Sau khi ăn trộm dép, Theerapat thường xuyên âu yếm, hôn chúng, chà xát lên cơ thể, thậm chí còn "quan hệ tình dục" với những đôi dép. Sau khi đã chán những đôi dép cũ, Theerapat sẽ cất chúng vào một góc rồi đi tìm những đôi dép mới. Rất nhiều đôi dép được tìm thấy trong nhà của Theerapat đã bị mòn, chứng tỏ được "sử dụng" nhiều lần.

nam thanh nien "nhay" 126 doi dep le cua hang xom, mang ve nha de "au yem, quan he" - 5

Tên Theerapat hiện đã bị bắt giữ và tạm giam, chờ ngày xử lý.

Tên Theerapat hiện đã bị bắt giữ và tạm giam, chờ ngày xử lý.

Hiện tại, Theerapat đang bị cáo buộc 3 tội trộm cắp và cướp giật ban đêm, sử dụng bộ thu phát kỹ thuật số trái phép và không tuân thủ lệnh giới nghiêm trong đại dịch COVID-19. Chưa rõ mức phạt mà nam thanh niên này phải nhận.

Thiếu tá cảnh sát Ekkaphop Prasitwattanachai cho biết: "Sau khi chúng tôi bắt giữ nghi phạm này, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng anh ta đã bị bắt năm ngoái vì tội ăn cắp dép ở một quận khác. Anh ta thừa nhận đã ăn trộm những đôi dép vì mục đích tình dục, vì vậy sẽ bị tạm giam tại đồn cảnh sát cho tới khi được đưa ra tòa để quyết định pháp lý".

  • Nữ y tá Nga mặc bikini bên trong đồ bảo hộ
  • Cụ ông không ăn uống suốt hàng chục năm tại Ấn Độ đã qua đời ngày 26/5
  • Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) / Thời Đại Plus

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-nhay-126-doi-dep-le-cua-hang-xom-mang-ve-nha-de-au-yem-quan-he-d238379.html