Thông tin nam thanh niên tử vong trong tư thế quỳ bên đường tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến dư luận bàng hoàng, thậm chí suy diễn người này mắc Covid-19. Ngày 13/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, nam thanh niên này tử vong là do bệnh lý chứ không liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Theo Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, tối 12/5, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, đang điều tra vụ một người đàn ông gục chết ở phường Bình Chuẩn. Khoảng 17h cùng ngày, người dân đi ngang qua bãi đất trống bên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, thấy một người đàn ông quỳ gối bất động.

Các nhân chứng đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong. Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo thun xanh, quần lửng.

Công an TP Thuận An đã lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera quanh khu vực để làm rõ vụ việc.

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường xem rất đông. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường xem rất đông. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Thông tin trên Tiền Phong Online, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bình Chuẩn và TP Thuận An khẩn trương đến phong tỏa, khám nghiệm; đồng thời y tế địa phương cũng đến hiện trường triển khai phun khử trùng theo quy định để đảm bảo vệ sinh, phòng dịch bệnh.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Văn Ng. (32 tuổi, quê An Giang).

Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến nhà xác để phục vụ công tác điều tra và chờ người thân đến để bàn giao. 

Khi nam thanh niên này tử vong, trong dư luận nhân dân đồn đoán rằng người này chết vì Covid-19. Tuy nhiên, thông tin chính thức từ Đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho hay, nguyên nhân ban đầu khiến nam thanh niên này tử vong là do bệnh lý (đột tử), không liên quan gì đến dịch bệnh COVID-19 như một số người dân suy diễn.

  • Vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ: Người thân không thể đến nhận thi thể
  • Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế quỳ
  • PV (TH) / Tin Nhanh Online