Tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường một phòng trọ làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên từng là tình nguyện viên chống dịch COVID-19.

Công an đang điều tra làm rõ việc thanh niên tử vong phòng trọ trong tư thế treo cổ

Công an đang điều tra làm rõ việc thanh niên tử vong phòng trọ trong tư thế treo cổ

Vụ chết người được phát hiện chiều ngày 15.10, tại nhà trọ ở khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, thành phố Thuận An Bình Dương.

Nạn nhân được xác định tên N.V.Q (sinh năm 2002 tại huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, mấy ngày gần đây nhiều người trong dãy trọ không thấy anh N.V.Q  mở cửa phòng ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm liền gọi cửa, nhưng không thấy anh N.V.Q trả lời.

Sự việc sau đó được trình báo lên chủ trọ và lực lượng chức năng địa phương. Khi phá khoá vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ. 

Xe cấp cứu tại hiện trường.

Xe cấp cứu tại hiện trường. 

Theo người dân, anh N.V.Q sống một mình tại phòng trọ trên. Bình thường rất thân thiện với mọi người. Khi dịch bệnh bùng phát, N.V.Q là một thanh niên nhiệt tình trong công tác hỗ trợ địa phương phòng chống dịch bệnh bất kể đêm tối, mưa gió.

Thời gian gần đây, anh N.V.Q có gặp khó khăn trong cuộc sống, nhắn tin mượn tiền bạn bè nhưng ai cũng khó khăn chưa giúp được.

Cái chết của nam thanh niên khiến ai cũng thương xót.

Cái chết của nam thanh niên khiến ai cũng thương xót.

Cái chết đột ngột của  N.V.Q khiến những người trong dãy trọ và các tình nguyện viên rất thương xót.

Đến 19h cùng ngày, Công an thành phố Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm.

Công an cũng lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của anh  N.V.Q .