Thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ giữa cầu. Nạn nhân khoảng 28 tuổi, mặc áo phông trắng, quần jeans, bên phía cánh tay phải có hình xăm mặt quỷ.

Khoảng 22h ngày 14/11 tại cầu Sắt nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương, người dân đang hóng mát thì hỏa khi phát hiện một thanh niên đang trong tư thế treo cổ.

1
Hiện trường vụ việc

Mọi người nhanh chóng hô hoán người sống gần đó tới đưa nạn nhân xuống dưới với hi vọng cứu sống nhưng nạn nhân đã chết trước đó.

Nạn nhân được phát hiện trong tư thế treo lơ lửng giữa cầu khiến người dân rất khó tiếp cận.

Nhận tin báo, cơ quan công an TX.Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

2
Hình xăm trên tay nam thanh niên

Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng 28 tuổi, mặc áo phông trắng, quần jeans, bên phía cánh tay phải có hình xăm mặt quỷ. Trên người thanh niên này không có bất kì giấy tờ tùy thân nào.

Đến 23h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên xăm hình mặt quỷ chết trong tư thế treo cổ giữa cầu tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Tin nhanh Online