Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình vạm vỡ cùng những thế võ mạnh mẽ trong hậu trường thực hiện phim ngắn 'Sóng ngầm 2' - 'Vệ sĩ bất đắc dĩ'.

Vào năm 2007, Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Quang Huy từng gây tiếng vang lớn khi thực hiện phim ngắn âm nhạc 'Sóng ngầm'. Hơn 11 năm sau, tiếp nối những thành công đã qua, Ưng Hoàng Phúc cùng ekip quyết định bắt tay vào thực hiện phần 2 'Sóng ngầm' với tên gọi 'Vệ sĩ bất đắc dĩ'.

Được biết, Ưng Hoàng Phúc đang tích cực trau dồi thể lực cũng như ôn lại các thế võ để mang đến những cảnh quay đẹp mắt và hấp dẫn nhất dành tặng người hâm mộ. Trong video ghi lại hậu trường, Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc, cơ bắp vạm vỡ và phong độ không thua kém thời trai trẻ.

Ưng Hoàng Phúc mướt mồ hôi trên sàn tập võ

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh cũng sẽ giới thiệu 2 ca khúc mới của mình trong phim ngắn hành động 'Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ'. Hiện tại, sau khi trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương đang cố gắng hoàn tất phần hậu kỳ để kịp cho ra mắt phim ngắn vào đúng dịp sinh nhật của anh.

Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình vạm vỡ, cơ bắp trong hậu trường thực hiện phim ngắn.

Ưng Hoàng Phúc hé lộ những buổi tập cùng bạn diễn và các võ sư trong phòng tập.