Thành viên nhóm nhạc Girls' Generation - Yoona vừa trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí thời trang L'Officiel.

Mới đây, hình ảnh quyến rũ của Yoona chụp cho tạp chí thời trang L'Officiel được tiết lộ. Khác với vẻ yêu kiều, trong sáng như những lần xuất hiện trước đó, cô thể hiện nét đẹp quyến rũ, trưởng thành đúng lứa tuổi 29. Để chiều lòng fan, trọn bộ ảnh của Yoona sẽ có trong tạp chí L'Officiel YK Edition phát hành vào ngày 31/3.

Chủ đề của bộ ảnh lần này tập trung vào sự tương phản giữa phong cách "nữ tính" và "nam tính". Trong bài phỏng vấn đi kèm, YoonA có chia sẻ: "Tôi đã mặc rất nhiều trang phục kiểu 'nữ tính' cho đến bây giờ, vì vậy tôi bị thu hút rất nhiều với khái niệm 'nam tính'. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mình vẫn hợp với các trang phục theo phong cách đáng yêu, dễ thương hơn. Nhưng tôi thích được thử nhiều phong cách khác nhau trong các bộ ảnh ở tương lai".

Nữ diễn viên, ca sĩ cũng tiết lộ mong muốn của mình ở thời điểm hiện tại: "Tôi luôn muốn thử thể hiện những nhân vật khác với những nhân vật tôi đã từng đóng trước đây. Mọi người chỉ nhìn thấy một mặt của tôi, nhưng tôi có nhiều mặt khác nhau nữa mà chỉ bản thân tôi biết".

  • Sau Son Ye Jin, Kim Hye Soo, cựu Hoa hậu Hàn Quốc tái xuất màn ảnh
  • 'Chị đại' không ngại cảnh nóng, sắp trở lại với phim 19+
  • TH / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngan-ngo-voi-nhan-sac-dinh-cao-cua-nu-than-kpop-yoona-trong-bo-anh-moi-tintuc672866