Loạt clip nóng được cho là của Ngân 98 và Lương Bằng Quang đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH, gây tranh cãi kịch liệt vì bị cho là câu view.

Trên MXH từ tối qua đến sáng nay (4/8) bất ngờ rầm rộ thông tin về đoạn clip sex dài 1 phút 57 giây nghi vấn của Lương Bằng Quang và Ngân 98. Ngay lập tức, câu chuyện này trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là những bài đăng câu view, những đường link giả được tạo ra để lừa gạt khán giả.

Cho đến mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng đã lên tiếng về đoạn clip này. Theo đó trên livestream, Ngân 98 đã phủ nhận mình là nhân vật chính và cho biết: "Tự nhiên Facebook đồn gì đâu Lương Bằng Quang và Ngân 98 lộ clip sex. Trời ơi đâu phải tui đâu mọi người. Trời ơi, đồn gì mà ác độc vậy. Ông quay clip gì mờ thui à, Facebook cứ đăng lên bảo Ngân với chú Quang nhưng có thấy rõ mặt đâu. Ai mượn cái ông trong clip cắt tóc y xì ông Quang luôn". Đáng nói, lời giải thích của Ngân 98 lại khiến dân tình hoang mang vì chi tiết như đang nói về clip sex của 1 nhân vật khác chứ không phải clip du lịch của cô và Lương Bằng Quang đang bị lan truyền sai lệch.

Sau đó vài tiếng, Lương Bằng Quang cũng lên tiếng trên trang cá nhân nhưng anh lại mỉa mai với giọng điệu sâu cay: "Clip full, rõ mặt, không che của hai đứa. Nhờ mấy vụ này mới biết họ cũng rất tò mò bấm và chia sẻ những clip bậy nhỉ?".

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip sex, nhưng sao lại gây lú thế này? - Ảnh 3.

Lương Bằng Quang cũng lên tiếng trên trang cá nhân

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip sex, nhưng sao lại gây lú thế này? - Ảnh 4.

Trước đó, MXH đã lan truyền loạt hình ảnh nhạy cảm được cho là của Lương Bằng Quang và Ngân 98. Thế nhưng, đây thực chất chỉ là một khoảnh khắc được cắt từ clip đi du lịch của cặp đôi vào năm 2019

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip sex, nhưng sao lại gây lú thế này? - Ảnh 5.

Việc một số netizen liên tục chia sẻ những bài đăng giả mạo nói về clip nóng của cặp đôi này là một hành động rất đáng chỉ trích

Ảnh: Facebook nhân vật