Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục, để cải thiện vấn đề này, hãy đảm bảo 4 yếu tố sau.

Xuất tinh sớm là khi nam giới khó kiểm soát lúc quan hệ tình dục. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm, một trong những yếu tố không nhỏ gây ảnh hưởng tới rối loạn này như vấn đề tâm lý, sự thay đổi cảm xúc sẽ khiến chuyện ấy bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để hạn chế vấn đề này.

1. Thư giãn

tinh duc
Ảnh minh họa

Đàn ông nếu quá căng thẳng khi làm chuyện ấy sẽ khiến quá trình giao hợp khó kéo dài và gây xuất tinh sớm. Vậy nên, trước khi "yêu", hãy giữ một tâm lý thoải mái nhất và đảm bảo rằng bạn và cô ấy đều đã sẵn sàng cho chuyện ấy.

2. Hạn chế thủ dâm

Thủ dâm khiến nam giới khó kiềm chế khi quan hệ tình dục với bạn tình. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu xuất tinh sớm, tốt nhất nên ngừng thủ dâm. Đàn ông có thể trị xuất tinh sớm bằng cách quan hệ từ từ, kéo dần thời gian làm chuyện ấy để kiểm soát xuất tinh. Dành thời gian để tập luyện thể thao, nghe nhạc, ổn định tâm lý và tăng cường thể chất là 2 yếu tố không thể thiếu đối với đời sống tình dục.

3. Không thức khuya

Thức khuya khiến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, lâu dài sẽ dẫn tới căng thẳng và dễ bị kích động. Hãy đảm bảo một ngày ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ để cân bằng thể chất. Ngủ ít khiến chúng ta mệt mỏi và suy giảm ham muốn tình dục.

4. Trang bị kiến thức giới tính

Sự thiếu hiểu biết về tình dục có thể dẫn tới những sai lầm khi quan hệ, đây cũng là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Xuất tinh sớm mặc dù không phải là vấn đề quá nghiêm trọng như một số rối loạn tình dục khác, nhưng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Khi bị xuất tinh sớm bạn nên điều trị sớm để tránh ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

 

Thực đơn cực đơn giản, dễ làm nhưng giúp 'cuộc yêu' thăng hoa ngang Viagra

Khoa học đã chứng minh có một số nguyên liệu thực phẩm giúp con người dễ dàng đạt được cực khoái hơn khi quan hệ tình dục.

 

KHOA HỌC CHỨNG MINH: Nâng cao bản lĩnh đàn ông chỉ bằng... một hộp sữa chua

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa sữa chua và ham muốn tình dục ở nam giới.

 

Gợi ý bí quyết giúp nàng hưng phấn khi 'yêu'

Dưới đây là những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ giúp đàn ông ghi điểm khi làm chuyện ấy.

Bạn đang đọc bài viết Ngăn chặn xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Ifeng.com) / Tintuc.com.vn